Ministry of Law and Justice
Press Communique
26 MAY 2023 8:20PM by PIB Delhi
Vide Notifications of even number dated 26.05.2023, in exercise of the powers conferred by Article 217 of the Constitution of India, the President is pleased to appoint the following Judges as Chief Justice of various High Courts:
S. No.
Name of Judge
(S/Shri Justice)
Details
1.
Sanjay Vijaykumar Gangapurwala Gangapurwala,
Judge, Bombay High Court.
Appointed as Chief Justice of the Madras High Court
1.
Shri Justice Ramesh Deokinandan Dhanuka,
Judge, Bombay High Court
Appointed as Chief Justice of the Bombay High Court

कायदा आणि न्याय मंत्रालय
प्रसिद्धी पत्रक
26 MAY 2023 8:20PM by PIB Mumbai
26.05.2023 रोजी जारी करण्यात आलेल्या अधिसूचनेनुसार, भारतीय राज्यघटनेच्या कलम 217 द्वारे प्रदान केलेल्या अधिकारांचा वापर करून, खालील न्यायाधीशांची विविध उच्च न्यायालयांचे मुख्य न्यायाधीश म्हणून नियुक्ती करताना राष्ट्रपतींना आनंद वाटत आहे:
1. मुंबई उच्च न्यायालयाचे न्यायाधीश संजय विजयकुमार गंगापूरवाला गंगापूरवाला यांची मद्रास उच्च न्यायालयाचे मुख्य न्यायाधीश म्हणून नियुक्ती करण्यात आली आहे.
2. मुंबई उच्च न्यायालयाचे न्यायाधीश न्यायमूर्ती रमेश देवकीनंदन धनुका यांची मुंबई उच्च न्यायालयाचे मुख्य न्यायाधीश म्हणून नियुक्ती करण्यात आली आहे.
अनु क्र.
न्यायाधीशाचे नाव
तपशील
1.
संजय विजयकुमार गंगापूरवाला गंगापूरवाला,
न्यायाधीश, मुंबई उच्च न्यायालय.
मद्रास उच्च न्यायालयाचे मुख्य न्यायाधीश म्हणून नियुक्ती
2.
न्यायमूर्ती रमेश देवकीनंदन धनुका,
न्यायाधीश, मुंबई उच्च न्यायालय
मुंबई उच्च न्यायालयाचे मुख्य न्यायाधीश म्हणून नियुक्ती