ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੈਸ ਬਿਆਨ
26 MAY 2023 8:20PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਸੰਵਿਧਾਨ ਦੇ ਅਨੁਛੇਦ 217 ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀਆਂ ਸ਼ਕਤੀਆਂ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਮਿਤੀ 26.05.2023 ਦੀ ਸਮ ਸੰਖਿਆ ਨੋਟੀਫਿਕੇਸ਼ਨਾਂ ਦੇ ਤਹਿਤ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਹਾਈ ਕੋਰਟਾਂ ਦੇ ਚੀਫ਼ ਜਸਟਿਸ ਵਜੋਂ ਹੇਠਲਿਖਤ ਜੱਜਾਂ ਦੀ ਨਿਯੁਕਤੀ ਕੀਤੀ:
ਲੜੀ ਨੰ.
ਜੱਜ ਦਾ ਨਾਮ (ਐੱਸ/ਸ਼੍ਰੀ ਜਸਟਿਸ)
ਵੇਰਵਾ
1.
ਸੰਜੇ ਵਿਜੇ ਕੁਮਾਰ ਗੰਗਾਪੁਰਵਾਲਾ, ਜੱਜ, ਬੰਬੇ ਹਾਈ ਕੋਰਟ।
ਮਦਰਾਸ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਚੀਫ਼ ਜਸਟਿਸ ਵਜੋਂ ਨਿਯੁਕਤ।
1.
ਸ਼੍ਰੀ ਜਸਟਿਸ ਰਮੇਸ਼ ਦੇਵਕੀਨੰਦਨ ਧਾਨੁਕਾ, ਜੱਜ, ਬੰਬੇ ਹਾਈ ਕੋਰਟ
ਬੰਬੇ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਚੀਫ਼ ਜਸਟਿਸ ਵਜੋਂ ਨਿਯੁਕਤ

Ministry of Law and Justice
Press Communique
26 MAY 2023 8:20PM by PIB Delhi
Vide Notifications of even number dated 26.05.2023, in exercise of the powers conferred by Article 217 of the Constitution of India, the President is pleased to appoint the following Judges as Chief Justice of various High Courts:
S. No.
Name of Judge
(S/Shri Justice)
Details
1.
Sanjay Vijaykumar Gangapurwala Gangapurwala,
Judge, Bombay High Court.
Appointed as Chief Justice of the Madras High Court
1.
Shri Justice Ramesh Deokinandan Dhanuka,
Judge, Bombay High Court
Appointed as Chief Justice of the Bombay High Court