Ministry of Defence
INS Satpura And P8 I Maritime Patrol Aircraft Arrive In Darwin, Australia to Participate in Multinational Naval Ex Kakadu
13 SEP 2022 5:01PM by PIB Delhi
INS Satpura and a P8 I Maritime Patrol Aircraft of the Indian Navy reached Darwin in Australia on 12 Sep 22, for participation in the multinational Exercise Kakadu – 2022, hosted by the Royal Australian Navy.
The two week-long Exercise, both in harbour and sea, involves ships and maritime aircraft from 14 navies. During the harbour phase of the exercise, the ship’s crew will engage in operational planning interactions and sports activities with participating Navies.
80TU.jpeg)
Y8J0.jpeg)

संरक्षण मंत्रालय
आयएनएस सातपुडा आणि P8 I सागरी गस्त विमाने बहुराष्ट्रीय नौदल सराव काकाडूमध्ये सहभागी होण्यासाठी ऑस्ट्रेलियातील डार्विन येथे पोहोचली
13 SEP 2022 7:19PM by PIB Mumbai
रॉयल ऑस्ट्रेलियन नौदलातर्फे आयोजित नौदल सराव, काकाडूमध्ये भाग घेण्यासाठी भारतीय नौदलाची आयएनएस सातपुडा आणि P8 I सागरी गस्त विमाने 12 सप्टेंबर 2022 रोजी ऑस्ट्रेलियातील डार्विन येथे पोहोचली.
बंदरावर तसेच समुद्रात होणाऱ्या या दोन आठवड्यांच्या सरावात चौदा नौदलांमधली जहाजे तसेच सागरी विमाने भाग घेतील. बंदरावरील सरावाच्या वेळी जहाजावरील कर्मचारीवर्ग इतर नौदलांसोबत कार्यान्वयन नियोजन संवाद तसेच क्रीडाविषयक कार्यक्रमात भाग घेईल.
80TU.jpeg)
Y8J0.jpeg)