Ministry of Defence
ARMY CHIEF COMPLIMENTS THE RASHTRIYA INDIAN MILITARY COLLEGE ON ITS CENTENNIAL FOUNDERS’ DAY
13 MAR 2022 2:00PM by PIB Delhi
The Rashtriya Indian Military College (RIMC), Dehradun is celebrating it's centennial Founder's Day on 13 March 2022.
In a message to the institution, Gen MM Naravane, Chief of Army Staff complimented and acknowledged the stellar contribution of the RIMC and the Alumni in the service of the Nation for the last one hundred years.
He also complimented the College staff for keeping the institution fully open and functional during the COVID pandemic.
The COAS urged Cadets to prepare for future leadership roles and challenges which will be shaped by rapid changes in technology.
Expressing confidence on the preparations made by the College to welcome and integrate girl cadets into the folds of the prestigious institution, the COAS remarked that “Girls joining the College would be its Centennial moment”

संरक्षण मंत्रालय
लष्करप्रमुखांनी राष्ट्रीय भारतीय सैनिकी महाविद्यालयाचे शताब्दी स्थापना दिनानिमित्त केले अभिनंदन
13 MAR 2022 3:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 मार्च 2022
डेहराडून येथील राष्ट्रीय इंडियन मिलिटरी कॉलेज (RIMC), 13 मार्च 2022 रोजी आपला शंभरावा स्थापना दिन साजरा करत आहे.
यानिमित्ताने संस्थेला दिलेल्या संदेशात, लष्करप्रमुख जनरल एमएम नरवणे यांनी आरआयएमसीएचे (RIMC) आणि त्यांच्या माजी विद्यार्थ्यांचे त्यांनी गेल्या शंभर वर्षांपासून राष्ट्रसेवेसाठी दिलेल्या उत्कृष्ट योगदानाची प्रशंसा केली.
कोविड महामारीच्या काळात संस्था पूर्णपणे सुरू आणि कार्यरत ठेवल्याबद्दल त्यांनी महाविद्यालयीन कर्मचाऱ्यांची प्रशंसा केली.
भविष्यातील नेतृत्वासाठी आणि तंत्रज्ञानातील जलद बदलांमुळे उद्‌भवणारी आव्हाने यासाठी सज्ज रहाण्याचे आवाहन लष्करप्रमुखांनी कॅडेट्सना केले.
या प्रतिष्ठित संस्थेत महिला कॅडेट्सचे स्वागत आणि त्यांना सामावून घेण्यासाठी महाविद्यालयाने केलेल्या तयारीवर विश्वास व्यक्त करून, लष्करप्रमुखांनी "मुलींचा या महाविद्यालयात प्रवेश हा शताब्दी महोत्सवातील अभिमानाचा क्षण असेल" असे नमूद केले.