Ministry of Law and Justice
Press Communique
25 OCT 2021 5:37PM by PIB Delhi
The President of India, in exercise of the power conferred by clause (l) of Article 217, Article 224 and Article 222 of the Constitution of India, after consultation with the Chief Justice of India, has made following appointments/transfers:
No.
Name (S/Shri)
Name of High Court
1.
Uma Shanker Vyas, Judicial Officer
As Judge of the Rajasthan High Court.
2.
Vikram D Chauhan, Advocate
As an Additional Judge of the Allahabad High Court.
3.
Shri Justice JoymalyaBagchi, Judge
Transferred from Andhra Pradesh HC to Calcutta HC.

சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சகம்
பத்திரிகை தகவல்
25 OCT 2021 5:37PM by PIB Chennai
இந்திய குடியரசுத் தலைவர், இந்திய சாசனப் பிரிவுகளில் வழங்கப்பட்ட அதிகாரத்தின்படி, இந்திய உச்சநீதிமன்றத் தலைமை நீதிபதியுடன் ஆலோசனை செய்த பின் கீழ்கண்ட நியமனங்கள் மற்றும் மாற்றங்கள் செய்துள்ளார்
எண்
பெயர் (திரு)
உயர்நீதிமன்றத்தின் பெயர்
1
உமா சங்கர் வியாஸ், நீதித்துறை அதிகாரி
ராஜஸ்தான் உயர்நீதிமன்ற நீதிபதியாக நியமிக்கப்பட்டுள்ளார்
2
விக்ரம் டி சவுகான், வழக்கறிஞர்
அலகாபாத் உயர்நீதிமன்ற கூடுதல் நீதிபதியாக நியமிக்கப்பட்டுள்ளார்
3
நீதிபதி ஜாய்மால்யா பக்ச்சி,
ஆந்திரப்பிரதேச உயர்நீதிமன்றத்திலிருந்து கொல்கத்தா உயர்நீதிமன்றத்திற்கு மாற்றப்பட்டுள்ளார்