Competition Commission of India
CCI approves acquisition of shareholding in Magma Fincorp Limited by Rising Sun Holdings Private Limited and Mr Sanjay Chamria and Mr Mayank Poddar
12 APR 2021 6:17PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) approves acquisition of shareholding in Magma Fincorp Limited by Rising Sun Holdings Private Limited and Mr Sanjay Chamria and Mr Mayank Poddar.
The proposed combination envisages acquisition of stake in Magma Fincorp Limited (Magma Fincorp) by Rising Sun Holdings Private Limited (Rising Sun) and Mr Sanjay Chamria and Mr Mayank Poddar.
Rising Sun is part of Mr Adar Poonawalla’s Rising Sun group of companies. It is present in the financial services sector through its subsidiary, Poonawalla Finance Private Limited, which is a systemically important non-deposit taking non-banking finance company (NBFC).
Magma Fincorp is also a systemically important non-deposit taking NBFC. It offers a bouquet of financial products including commercial finance, agri-finance, SME finance, mortgage finance and general insurance with focus on the rural and semi-urban sectors.
Detailed order of the CCI will follow.

భారత పోటీ ప్రోత్సాహక సంఘం
రైజింగ్ సన్ హోల్డింగ్స్ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ మరియు మిస్టర్ సంజయ్ చామ్రియా మరియు మిస్టర్ మయాంక్ పోద్దార్‌లు మాగ్మా ఫిన్‌కార్ప్ లిమిటెడ్‌లో వాటాను పొందటానికి సిసిఐ ఆమోదం తెలిపింది.
12 APR 2021 6:17PM by PIB Hyderabad
రైజింగ్ సన్ హోల్డింగ్స్ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ మరియు మిస్టర్ సంజయ్ చామ్రియా మరియు మిస్టర్ మయాంక్ పోద్దార్‌లు మాగ్మా ఫిన్‌కార్ప్ లిమిటెడ్‌లో వాటాను పొందటానికి కాంపిటీషన్ కమిషన్ ఆఫ్ ఇండియా (సిసిఐ) ఆమోదం తెలిపింది.
ప్రతిపాదిత కలయిక మాగ్మా ఫిన్‌కార్ప్ లిమిటెడ్ (మాగ్మా ఫిన్‌కార్ప్) లో రైజింగ్ సన్ హోల్డింగ్స్ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ (రైజింగ్ సన్) మరియు మిస్టర్ సంజయ్ చామ్రియా మరియు మిస్టర్ మయాంక్ పొద్దార్ చేత వాటాను పొందడానికి ఉద్దేశించింది.
మిస్టర్ అదార్ పూనవాలాకు చెందిన రైజింగ్ సన్ గ్రూప్ కంపెనీలలో రైజింగ్ సన్ భాగం. ఇది దాని అనుబంధ సంస్థ పూనావాలా ఫైనాన్స్ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ ద్వారా ఆర్థిక సేవలను అందిస్తుంది. ఇది వ్యవస్థాత్మకంగా ఇంపార్టెంట్‌ నాన్-డిపాజిట్ టేకింగ్ నాన్-బ్యాంకింగ్ ఫైనాన్స్ కంపెనీ (ఎన్‌బిఎఫ్‌సి).
మాగ్మా ఫిన్‌కార్ప్ కూడా వ్యవస్థాత్మకంగా ఇంపార్టెంట్‌ నాన్‌ డిపాజిట్ ఎన్‌బిఎఫ్‌సి. ఇది వాణిజ్య ఫైనాన్స్, అగ్రి-ఫైనాన్స్, ఎస్‌ఎంఈ ఫైనాన్స్, తనఖా ఫైనాన్స్ మరియు సాధారణ బీమాతో సహా ఆర్థిక ఉత్పత్తులను అందిస్తుంది. గ్రామీణ మరియు సెమీ అర్బన్ ప్రాంతాలపై దృష్టి పెడుతుంది.
సిసిఐ వివరణాత్మక క్రమం అనుసరించబడుతుంది.