Prime Minister's Office
List of MoUs signed between India and Seychelles during the State Visit of President of Seychelles to India
25 JUN 2018 4:37PM by PIB Delhi
S. No. MoU/Agreement Indian side Seychelles signatory
1
MOU between the Government of the Republic of India and the Government of the Republic of Seychelles regarding Indian Grant Assistance for Implementation of Small Development Projects through Local Bodies, Educational and Vocational Institutions
Shri M.J. Akbar, Minister of State for External Affairs
Ms. Pamela Charlette, Minister for Habitat Infrastructure and Land Transport
2
Twinning Agreement on the Establishment of Friendship and Cooperation between the Corporation of the City of Panaji (Municipal Corporation) and the City of Victoria of the Republic of Seychelles
Shri M.J. Akbar, Minister of State for External Affairs
Ms. Pamela Charlette, Minister for Habitat Infrastructure and Land Transport
3
MOU between the Indian Computer Emergency Response Team (CERT-in), Ministry of Electronics and Information Technology, Republic of India and the Department of Information Communications Technology of the Republic of Seychelles on Cooperation in the area of Cyber Security
Shri M.J. Akbar, Minister of State for External Affairs
Mr. Charles Bastienne, Minister for Fisheries and Agriculture
4
Cultural Exchange Programme between the Governmepnt of the Republic of India and the Government of the Republic of Seychelles for the years 2018-2022
Shri M.J. Akbar, Minister of State for External Affairs
Ms. Pamela Charlette, Minister for Habitat Infrastructure and Land Transport
5
Technical Agreement on Sharing White Shipping Information between the Indian Navy and the National Information Sharing and Coordination Center of the Republic of Seychelles
Shri M.J. Akbar, Minister of State for External Affairs
Mr. Charles Bastienne, Minister for Fisheries and Agriculture
6
MOU between the Foreign Service Institute of the Ministry of External Affairs of the Republic of India and the Department of Foreign Affairs of the Republic of Seychelles
Shri J.S. Mukul, Dean, Foreign Service Institute
Amb. Barry Faure, Secretary of State for Foreign Affairs

பிரதமர் அலுவலகம்
செஷல்ஸ் அதிபரின் இந்திய வருகையின் போது இந்தியா – செஷல்ஸ் இடையே கையெழுத்தான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தங்களின் பட்டியல்
25 JUN 2018 4:37PM by PIB Chennai
வ.
எண்
புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம் / உடன்படிக்கை
இந்திய தரப்பு
செஷல்ஸ் பிரதிநிதி
1
இந்திய குடியரசு மற்றும் செஷல்ஸ் குடியரசுகளுக்கு இடையே, உள்ளாட்சி அமைப்புகள் கல்வி மற்றும் தொழிற்கல்வி நிறுவனங்கள் வாயிலாக செயல்படுத்தப்பட உள்ள சிறிய வளர்ச்சித் திட்டங்களுக்கான இந்திய நிதியுதவி பற்றிய புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்.
திரு.எம்..ஜே. அக்பர், வெளியுறவுத் துறை இணையமைச்சர்
திருமதி. பமிலா சார்லட், வாழ்விட கட்டமைப்பு மற்றும் தரைவழிப் போக்குவரத்துத் துறை அமைச்சர்
2
பனாஜி மாநகராட்சி மற்றும் செஷல்ஸ் குடியரசின் விக்டோரியா மாநகரம் இடையே நட்புறவு மற்றும் ஒத்துழைப்பை ஏற்படுத்துவதற்கான இரட்டை உடன்படிக்கை.
திரு.எம்..ஜே. அக்பர், வெளியுறவுத் துறை இணையமைச்சர்
திருமதி. பமிலா சார்லட், வாழ்விட கட்டமைப்பு மற்றும் தரைவழிப் போக்குவரத்துத் துறை அமைச்சர்
3
இந்திய குடியரசின் மின்னணுவியல் மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்பத் துறையின், இந்திய கணினி அவசர கால நடவடிக்கைக் குழு மற்றும் செஷல்ஸ் குடியரசின் தகவல் தொடர்பு தொழில்நுட்பத் துறை இடையே, இணைய பாதுகாப்பு ஒத்துழைப்பு தொடர்பான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்.
திரு.எம்..ஜே. அக்பர், வெளியுறவுத் துறை இணையமைச்சர்
திரு. சார்லஸ் பாஸ்டியன், மீன்வளம் மற்றும் வேளாண் துறை அமைச்சர்
4
இந்திய குடியரசு மற்றும் செஷல்ஸ் குடியரசுகளுக்கு இடையே 2018 – 2022 ஆண்டுகளில் கலாச்சார பரிவர்த்தனை திட்டம்.
திரு.எம்..ஜே. அக்பர், வெளியுறவுத் துறை இணையமைச்சர்
திருமதி. பமிலா சார்லட், வாழ்விட கட்டமைப்பு மற்றும் தரைவழிப் போக்குவரத்துத் துறை அமைச்சர்
5
இந்திய கடற்படை மற்றும் செஷல்ஸ் குடியரசின் தேசிய தகவல் பரிமாற்ற மற்றும் ஒருங்கிணைப்பு மையம் இடையே வெண்மை கப்பலியல் தகவல் பரிமாற்றத்திற்கான தொழில்நுட்ப உடன்படிக்கை
திரு.எம்..ஜே. அக்பர், வெளியுறவுத் துறை இணையமைச்சர்
திரு. சார்லஸ் பாஸ்டியன், மீன்வளம் மற்றும் வேளாண் துறை அமைச்சர்
6
இந்திய குடியரசின் வெளியுறவு அமைச்சகத்தின், வெளியுறவு பயிற்சி நிறுவனத்திற்கும், செஷல்ஸ் குடியரசின் வெளியுறவுத் துறை இடையிலான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்.
திரு. ஜே.எஸ்.முகுல், முதல்வர், வெளியுறவுப் பணி பயிற்சி நிறுவனம்
ஆம்ப். பாரி ஃபரே, வெளியுறவுத் துறை செயலாளர்