Special Service and Features
Chennai City South Division Post Office will conduct Pension Adalat on 07 July 2026
23 JUN 2026 6:31PM by PIB Chennai
Chennai City South Division Post Office will conduct "Pension Adalat" at the office of the Senior Superintendent of Post Offices, Chennai City South Division, Chennai 600017, located at 107, North Usman Road, T.Nagar, Chennai 600017 on 07 July 2026 at 11.00 hrs.
The pensioners of St. Thomas Mount HO and the sub offices under St. Thomas Mount HO may forward their complaints /suggestions if any by post to the above mentioned address or by email (dochennaicitysouth.tn@indiapost.gov.in) positively by 30 June 2026.

சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
அஞ்சல் துறை ஓய்வூதியர்களுக்கான வட்ட அளவிலான ஓய்வூதிய குறை தீர்க்கும் முகாம்
23 JUN 2026 6:31PM by PIB Chennai
அஞ்சல் துறை ஓய்வூதியர்களுக்கான சென்னை நகர தென்மண்டல வட்ட அளவிலான குறை தீர்ப்பு முகாம் 2026 ஜூலை 07 அன்று காலை 11 மணி அளவில் வடக்கு உஸ்மான் சாலையில் உள்ள சென்னை நகர தென்மண்டல அஞ்சல் அலுவலக முதுநிலை கண்காணிப்பாளர் அலுவலகத்தில் நடைபெறவுள்ளது.
இதையடுத்து பரங்கிமலை தலைமை அஞ்சல் அலுவலகம் மற்றும் அதன் துணை அலுவலகங்களைச் சேர்ந்த ஓய்வூதியதாரர்கள் தங்களது குறைகளையும், கருத்துக்களையும் அஞ்சல் அலுவலக முதுநிலை கண்காணிப்பாளர், 107 வடக்கு உஸ்மான் சாலை தி.நகர் சென்னை 17 என்ற முகவரிக்கோ அல்லது (dochennaicitysouth.tn@indiapost.gov.in) என்ற மின்னஞ்சல் முகவரிக்கோ 30.06.2026-க்குள் சமர்ப்பிக்குமாறு கேட்டுக்கொள்ளப்படுகிறது.