Ministry of Information & Broadcasting
Government Offices Across Nagpur Celebrate the 12th International Day of Yoga 2026 with Enthusiastic Participation
- Various Organization Mark the Occasion with Yoga Sessions Promoting Health, Well-being and Healthy Ageing
21 JUN 2026 5:19PM by PIB Mumbai
Nagpur, 21 June 2026
The 12th International Day of Yoga was observed across Nagpur on June 21, 2026, with officers, employees, and their family members participating in yoga sessions organized by various government offices and institutions. The celebrations were held in line with this year's theme, "Yoga for Healthy Ageing," which underscores the importance of embracing yoga as a lifelong practice for maintaining health, vitality, and overall well-being.
The theme also highlighted yoga's contribution to preventive healthcare by promoting physical fitness, mental resilience, and emotional balance. Marking the occasion, several government organizations conducted yoga programmes and wellness activities, encouraging participants to adopt healthier lifestyles through the regular practice of yoga.
Presented below are highlights of the International Day of Yoga celebrations organized by various government offices and institutions across Nagpur.
Indian Institute of Management Nagpur (IIM Nagpur)
The Indian Institute of Management Nagpur (IIM Nagpur) celebrated the International Day of Yoga on June 21, 2026. The yoga session was conducted by Dr. Sanjay Arora, who guided participants through various yoga asanas, breathing exercises, and mindfulness practices. Dr. Prashant Gupta, Dean (Faculty & Academic), along with faculty members, officers, staff, distinguished guests, and other participants, took part in the programme, while Dr. Bhimaraya Metri, Director, joined the event virtually and addressed the gathering.
National Disaster Response Force (NDRF) Academy, Nagpur
The National Disaster Response Force (NDRF) Academy, Nagpur celebrated the International Day of Yoga on June 21, 2026, at its Suradevi and Civil Lines campuses. Brigadier R. Sathya Narayanan, Director, NDRF Academy, participated in the programme and encouraged officers, staff, trainees, and their family members to make yoga a part of their daily lives. The yoga session was conducted by a trained team from Janardan Swami Yogabhyasi Mandal.
Indian Bureau of Mines (IBM)
The Indian Bureau of Mines (IBM) celebrated the International Day of Yoga on June 21, 2026, at its Headquarters. The yoga session, organized under the theme "Yoga for Healthy Ageing," included various breathing exercises and yoga asanas. Shri Pankaj Kulshrestha, Controller General, Indian Bureau of Mines, participated in the programme and highlighted the importance of incorporating yoga and meditation into daily life. Senior officials, including Dr. Y. G. Kale, Chief Controller of Mines (MDR); Shri S. K. Adhikari, Chief Mining Geologist; Shri B. L. Gurjar, Controller of Mines; and Shri Pushpendra Gaur, Controller of Mines (MTS), were also present.
Headquarters Maintenance Command, Indian Air Force
The Headquarters Maintenance Command, Indian Air Force, Nagpur celebrated the International Day of Yoga on June 21, 2026. The programme was graced by Air Marshal Yalla Umesh, VSM, PhD, Air Officer Commanding-in-Chief, Maintenance Command. Senior officers, personnel, and their family members participated in the mass yoga session conducted in accordance with the Common Yoga Protocol prescribed by the Ministry of Ayush.
Uttar Maharashtra & Gujarat Sub Area
The Uttar Maharashtra & Gujarat Sub Area celebrated the International Day of Yoga on June 21, 2026, with yoga sessions organized across military stations at Devlali, Kamptee, Ahmedabad, Vadodara, Bhusawal, and Nagpur. The programme witnessed participation from serving defence personnel, veterans, civilian staff, and their family members. In Nagpur, a joint yoga session by the Indian Army and Indian Air Force was organized at Sitabuldi Fort, where participants performed various yoga asanas, breathing exercises, and meditation techniques under expert guidance.
NCC Officers Training Academy (OTA), Kamptee
The NCC Officers Training Academy (OTA), Kamptee celebrated the International Day of Yoga on June 21, 2026, in line with the theme "Yoga for Healthy Ageing." The programme witnessed participation from officers, Junior Commissioned Officers (JCOs), instructors, and 559 Cadet Training Officer (CTO) trainees, reflecting the Academy's commitment to promoting a healthy and disciplined lifestyle through the practice of yoga.
Western Coalfields Limited (WCL)
The Western Coalfields Limited (WCL) celebrated the International Day of Yoga on June 21, 2026, at the WCL Headquarters, Indora Parade Ground, Nagpur. The programme was led by Dr. Hemant Sharad Pande, Chairman-cum-Managing Director, WCL, and witnessed participation from Functional Directors, the Chief Vigilance Officer, members of the Operating Committee, officers, employees, their family members, and yoga practitioners. Padma Shri Dr. Uma Shankar Pandey, popularly known as 'Jal Prahari', attended the programme as the Guest of Honour and joined participants in the yoga session.
Kavikulaguru Kalidas Sanskrit University
The Kavikulaguru Kalidas Sanskrit University celebrated the International Day of Yoga on June 21, 2026, across its campuses at Ramtek, Nagpur, and Ratnagiri under the guidance of Dr. Atul Vaidya, Vice-Chancellor. The yoga sessions were conducted by Prof. Radhika Wazalwar at Nagpur, Prof. Sujata Dravyakar at Ramtek, and Prof. Avinash Chavan and Prof. Kashmira Dali at Ratnagiri. Senior officials, including Prof. Lalita Chandratre, Dean; Prof. Harikrishna Agasti, Campus Director, Ramtek; Prof. Kalapini Agasti, Programme Coordinator; and Dr. Roshan Alone, Registrar, were present on the occasion.
National Forensic Sciences University (NFSU), Nagpur Campus
The National Forensic Sciences University (NFSU), Nagpur Campus celebrated the International Day of Yoga on June 21, 2026, at its campus in IT Park, Subhash Nagar, Nagpur. The programme was organized under the guidance of Prof. (Dr.) S. O. Junare, Campus Director. Dr. Niraj Kumar Singh, Associate Dean; Ms. Chetna Tidke, Assistant Registrar; faculty members; and staff participated in the yoga session.
South Central Zone Cultural Centre (SCZCC), Nagpur
The South Central Zone Cultural Centre (SCZCC), Nagpur, under the Ministry of Culture, celebrated the International Day of Yoga on June 21, 2026, in collaboration with Janardan Swami Yogabhyasi Mandal, Nagpur. The yoga session was inaugurated by Shri Sopan Avchar, Yoga Instructor, and Shri Deepak Kulkarni, Assistant Director (Programme), SCZCC. Officers and employees of the Centre, members of Janardan Swami Yogabhyasi Mandal, and citizens participated in the programme under expert guidance.The International Day of Yoga was also observed at the Western Group of Temples, Khajuraho, where Mrs. Aastha Karlekar, Director, SCZCC, Mrs. Chitrangana Agale Reshwal, Pakhawaj Guru, participants of the Pakhawaj workshop, and Shilpgram staff members took part in the yoga session.
Mahatma Gandhi Antarrashtriya Hindi Vishwavidyalaya
The Mahatma Gandhi Antarrashtriya Hindi Vishwavidyalaya celebrated the International Day of Yoga on June 21, 2026, at the Major Dhyan Chand Sports Ground. Teachers, officers, employees, research scholars, and students participated in the programme organized under the theme "Yoga for Healthy Ageing." The yoga session was conducted by Ms. Sangeeta Somankar, Yoga Instructor, who guided participants through the Common Yoga Protocol, including various yoga asanas, pranayama, and meditation practices.The programme was coordinated by Dr. Sandeep Sapkale, Assistant Professor, while Dr. Nishith Rai, Ex-officio Secretary, Physical Education and Sports Committee, proposed the vote of thanks.
National Highways Authority of India (NHAI), Regional Office, Nagpur
The National Highways Authority of India (NHAI), Regional Office, Nagpur, celebrated the International Day of Yoga on June 21, 2026, under the theme "Yoga for Healthy Ageing." Yoga sessions were organized at the Regional Office and its Project Implementation Units (PIUs), with officers and employees actively participating in the programme.
The yoga session was conducted under the guidance of Shri Satish Janve, Yoga Instructor, who led participants through various yoga asanas, pranayama, and meditation practices. Shri Ashutosh Pimple, General Manager (Technical), NHAI Regional Office, Nagpur, participated in the programme along with other officers and employees.
Nagpur City Postal Division
The Nagpur City Postal Division celebrated the International Day of Yoga on June 21, 2026, at the Nagpur General Post Office (GPO) under the theme "Yoga for Healthy Ageing." The yoga session was conducted by Shri Deepak Chawne and Smt. Swati Chawne, who guided participants through yoga and meditation practices. Dr. Sudhir Jakhere, Director Postal Services, Nagpur Region; Shri H. Sarath Kumar, Senior Superintendent of Post Offices, Nagpur City Division; Shri Rajat Hedau, Manager, Mail Motor Services, Nagpur; Shri G. B. Ambhore, SRM, RMS 'F' Division, Nagpur; Shri Sujitkumar Landge, Senior Postmaster, Nagpur GPO; and Shri Vilas Bhoge, Senior Postmaster, Nagpur City Head Office, along with postal officers, officials, and their family members, participated in the programme.

माहिती आणि प्रसारण मंत्रालय
नागपूर येथील विविध शासकीय कार्यालयांमध्ये 12 वा आंतरराष्ट्रीय योग दिन उत्साहात साजरा
आरोग्य, निरामयता आणि निरोगी वृद्धत्वाला प्रोत्साहन देण्यासाठी विविध संस्थांकडून योग सत्रांचे आयोजन
21 JUN 2026 5:19PM by PIB Mumbai
नागपूर येथील विविध शासकीय कार्यालये आणि संस्थांमध्ये 21 जून 2026 रोजी 12 वा आंतरराष्ट्रीय योग दिन साजरा करण्यात आला. विविध शासकीय कार्यालये आणि संस्थांनी आयोजित केलेल्या योग सत्रांमध्ये अधिकारी, कर्मचारी आणि त्यांच्या कुटुंबीयांनी सहभाग घेतला. यंदाच्या निरोगी वृद्धत्वासाठी योग या संकल्पनेनुसार हे आयोजन करण्यात आले. आरोग्य, चैतन्य आणि एकूणच निरामयता टिकवून ठेवण्यासाठी योगचा आयुष्यभर अंगिकार करण्याचे महत्त्व या संकल्पनेतून अधोरेखित करण्यात आले.
शारीरिक तंदुरुस्ती, मानसिक सक्षमता आणि भावनिक संतुलन यांना प्रोत्साहन देऊन प्रतिबंधात्मक आरोग्यसेवेमधील योगसाधनेचे योगदानही या संकल्पनेतून अधोरेखित करण्यात आले. या निमित्ताने अनेक शासकीय संस्थांनी योग कार्यक्रम आणि आरोग्यवर्धक उपक्रमांचे आयोजन केले. तसेच नियमित योगाभ्यासाच्या माध्यमातून अधिक निरोगी जीवनशैलीचा अवलंब करण्यासाठी सहभागींना प्रोत्साहित करण्यात आले. नागपूर येथील विविध शासकीय कार्यालये आणि संस्थांनी आयोजित केलेल्या आंतरराष्ट्रीय योग दिनाच्या कार्यक्रमांची ठळक वैशिष्ट्ये खाली दिली आहेत.
भारतीय व्यवस्थापन संस्था, नागपूर
भारतीय व्यवस्थापन संस्था, नागपूर (आयआयएम नागपूर) येथे 21 जून 2026 रोजी आंतरराष्ट्रीय योग दिन साजरा करण्यात आला. डॉ. संजय अरोरा यांनी योग सत्राचे संचालन केले. त्यांनी सहभागीना विविध योगासने, श्वसनाचे व्यायाम आणि सजगता अभ्यासाचे मार्गदर्शन केले. अधिष्ठाता (प्राध्यापक व शैक्षणिक) डॉ. प्रशांत गुप्ता यांच्यासह प्राध्यापक, अधिकारी, कर्मचारी, मान्यवर पाहुणे आणि इतर सहभागी या कार्यक्रमात सहभागी झाले. तर, संचालक डॉ. भीमराया मेत्री यांनी आभासी माध्यमातून कार्यक्रमात सहभागी होत उपस्थितांना संबोधित केले.
राष्ट्रीय आपत्ती प्रतिसाद दल अकादमी, नागपूर
राष्ट्रीय आपत्ती प्रतिसाद दल अकादमी, नागपूर येथे 21 जून 2026 रोजी सुरादेवी आणि सिव्हिल लाईन्स परिसरातील कॅम्पसमध्ये आंतरराष्ट्रीय योग दिन साजरा करण्यात आला. एनडीआरएफ अकादमीचे संचालक ब्रिगेडियर आर. सत्य नारायणन यांनी कार्यक्रमात सहभाग घेतला आणि अधिकारी, कर्मचारी, प्रशिक्षणार्थी तसेच त्यांच्या कुटुंबीयांना योग हा दैनंदिन जीवनाचा भाग बनविण्याचे आवाहन केले. जनार्दन स्वामी योगाभ्यासी मंडळाच्या प्रशिक्षित पथकाने योग सत्राचे संचालन केले.
भारतीय खाण ब्युरो
भारतीय खाण ब्युरो मुख्यालयात 21 जून 2026 रोजी आंतरराष्ट्रीय योग दिन साजरा करण्यात आला. निरोगी वृद्धत्वासाठी योग या विषयाअंतर्गत आयोजित करण्यात आलेल्या योग सत्रामध्ये विविध श्वसन व्यायाम आणि योगासनांचा समावेश होता. भारतीय खाण ब्युरोचे महासंचालक पंकज कुलश्रेष्ठ यांनी कार्यक्रमात सहभाग घेतला आणि दैनंदिन जीवनात योग व ध्यानाचा समावेश करण्याचे महत्त्व अधोरेखित केले. यावेळी मुख्य खाण नियंत्रक (एमडीआर) डॉ. वाय. जी. काळे, मुख्य खाण भूवैज्ञानिक एस. के. अधिकारी, खाण नियंत्रक बी. एल. गुर्जर आणि खाण नियंत्रक (एमटीएस) पुष्पेंद्र गौर यांच्यासह वरिष्ठ अधिकारी उपस्थित होते.
भारतीय वायुसेना, देखभाल कमांड मुख्यालय
भारतीय वायुसेनेच्या नागपूर येथील देखभाल कमांड मुख्यालयात 21 जून 2026 रोजी आंतरराष्ट्रीय योग दिन साजरा करण्यात आला. देखभाल कमांडचे एअर ऑफिसर कमांडिंग-इन-चीफ एअर मार्शल यल्ला उमेश यांच्या प्रमुख उपस्थितीत हा कार्यक्रम पार पडला. आयुष मंत्रालयाने निर्धारित केलेल्या सामायिक योग प्रोटोकॉलनुसार आयोजित करण्यात आलेल्या सामूहिक योग सत्रामध्ये वरिष्ठ अधिकारी, कर्मचारी आणि त्यांच्या कुटुंबीयांनी सहभाग घेतला.
उत्तर महाराष्ट्र आणि गुजरात उपक्षेत्र
उत्तर महाराष्ट्र आणि गुजरात उपक्षेत्रांत 21 जून 2026 रोजी आंतरराष्ट्रीय योग दिन साजरा करण्यात आला. देवळाली, कामठी, अहमदाबाद, वडोदरा, भुसावळ आणि नागपूर येथील लष्करी तळांवर योग सत्रांचे आयोजन करण्यात आले. या कार्यक्रमात संरक्षण दलातील कार्यरत कर्मचारी, माजी सैनिक, नागरी कर्मचारी आणि त्यांच्या कुटुंबीयांनी सहभाग घेतला. नागपूर येथे भारतीय सैन्यदल आणि भारतीय वायुसेना यांच्या संयुक्त विद्यमाने सीताबर्डी किल्ल्यावर योग सत्राचे आयोजन करण्यात आले. यावेळी तज्ज्ञांच्या मार्गदर्शनाखाली सहभागीांनी विविध योगासने, श्वसन व्यायाम आणि ध्यान तंत्रांचा सराव केला.
एनसीसी अधिकारी प्रशिक्षण अकादमी, कामठी
एनसीसी अधिकारी प्रशिक्षण अकादमी, कामठी येथे 21 जून 2026 रोजी निरोगी वृद्धत्वासाठी योग या संकल्पने अंतर्गत आंतरराष्ट्रीय योग दिन साजरा करण्यात आला. या कार्यक्रमात अधिकारी, कनिष्ठ आयोगित अधिकारी, प्रशिक्षक आणि 559 कॅडेट प्रशिक्षण अधिकारी प्रशिक्षणार्थींनी सहभाग घेतला. योगाभ्यासाच्या माध्यमातून निरोगी आणि शिस्तबद्ध जीवनशैलीला प्रोत्साहन देण्याच्या अकादमीच्या बांधिलकीचे या सहभागातून प्रतिबिंब दिसून आले.
वेस्टर्न कोलफिल्ड्स लिमिटेड
वेस्टर्न कोलफिल्ड्स लिमिटेड तर्फे 21 जून 2026 रोजी नागपूर येथील डब्ल्यूसीएल मुख्यालयाच्या इंदोरा परेड मैदानावर आंतरराष्ट्रीय योग दिन साजरा करण्यात आला. डब्ल्यूसीएलचे अध्यक्ष आणि सह व्यवस्थापकीय संचालक डॉ. हेमंत शरद पांडे यांच्या नेतृत्वाखाली हा कार्यक्रम पार पडला. यामध्ये कार्यकारी संचालक, मुख्य दक्षता अधिकारी, संचालन समितीचे सदस्य, अधिकारी, कर्मचारी, त्यांचे कुटुंबीय आणि योग साधक सहभागी झाले. जल प्रहरी म्हणून प्रसिद्ध असलेले पद्मश्री डॉ. उमा शंकर पांडे प्रमुख अतिथी म्हणून कार्यक्रमाला उपस्थित होते आणि त्यांनी सहभागींसमवेत योग सत्रात सहभाग घेतला.
कविकुलगुरू कालिदास संस्कृत विद्यापीठ
कवि कुलगुरू कालिदास संस्कृत विद्यापीठात 21 जून 2026 रोजी कुलगुरू डॉ. अतुल वैद्य यांच्या मार्गदर्शनाखाली रामटेक, नागपूर आणि रत्नागिरी येथील परिसरांमध्ये आंतरराष्ट्रीय योग दिन साजरा करण्यात आला. नागपूर येथे प्रा. राधिका वझलवार, रामटेक येथे प्रा. सुजाता द्रव्याकर तसेच रत्नागिरी येथे प्रा. अविनाश चव्हाण आणि प्रा. काश्मिरा दळी यांनी योग सत्रांचे संचालन केले. यावेळी अधिष्ठाता प्रा. ललिता चंद्रात्रे, रामटेक परिसर संचालक प्रा. हरिकृष्ण अगस्ती, कार्यक्रम समन्वयक प्रा. कलापिनी अगस्ती आणि कुलसचिव डॉ. रोशन अलोणे यांच्यासह वरिष्ठ अधिकारी उपस्थित होते.
राष्ट्रीय न्यायवैद्यक विज्ञान विद्यापीठ, नागपूर परिसर
राष्ट्रीय न्यायवैद्यक विज्ञान विद्यापीठ (एनएफएसयू), नागपूर कॅम्पसने 21 जून 2026 रोजी नागपूर येथील आयटी पार्क, सुभाष नगर येथील परिसरात आंतरराष्ट्रीय योग दिन साजरा केला . परिसर संचालक प्रा. एस. ओ. जुनारे यांच्या मार्गदर्शनाखाली या कार्यक्रमाचे आयोजन करण्यात आले. सह अधिष्ठाता डॉ. निरज कुमार सिंह, सहाय्यक कुलसचिव चेतना तिडके, प्राध्यापकवर्ग आणि कर्मचाऱ्यांनी योग सत्रात सहभाग घेतला.
दक्षिण मध्य क्षेत्र सांस्कृतिक केंद्र , नागपूर
संस्कृती मंत्रालयाच्या अखत्यारीतील दक्षिण मध्य क्षेत्र सांस्कृतिक केंद्र , नागपूर येथे 21 जून 2026 रोजी जनार्दन स्वामी योगाभ्यासी मंडळ, नागपूर यांच्या सहकार्याने आंतरराष्ट्रीय योग दिन साजरा करण्यात आला. योग प्रशिक्षक सोपान आवचार आणि एससीझेडसीसीचे सहाय्यक संचालक (कार्यक्रम) दीपक कुलकर्णी यांच्या हस्ते योग सत्राचे उद्घाटन करण्यात आले. केंद्राचे अधिकारी व कर्मचारी, जनार्दन स्वामी योगाभ्यासी मंडळाचे सदस्य तसेच नागरिकांनी तज्ज्ञांच्या मार्गदर्शनाखाली या कार्यक्रमात सहभाग घेतला. याशिवाय, खजुराहो येथील पश्चिम मंदिर समूहातही आंतरराष्ट्रीय योग दिन साजरा करण्यात आला. यावेळी एससीझेडसीसीच्या संचालिका आस्था कार्लेकर, पखवाज गुरु चित्रांगना आगळे-रेशवाल, पखवाज कार्यशाळेतील सहभागी तसेच शिल्पग्रामचे कर्मचारी यांनी योग सत्रात सहभाग घेतला.
महात्मा गांधी आंतरराष्ट्रीय हिंदी विश्वविद्यालय
महात्मा गांधी आंतरराष्ट्रीय हिंदी विश्वविद्यालयात 21 जून 2026 रोजी मेजर ध्यानचंद क्रीडांगणावर आंतरराष्ट्रीय योग दिन साजरा करण्यात आला. निरोगी वृद्धत्वासाठी योग या संकल्पने अंतर्गत आयोजित करण्यात आलेल्या या कार्यक्रमात शिक्षक, अधिकारी, कर्मचारी, संशोधक आणि विद्यार्थ्यांनी सहभाग घेतला.
योग प्रशिक्षक संगीता सोमणकर यांनी योग सत्राचे संचालन केले. त्यांनी सहभागीांना सामायिक योग नियमानुसार विविध योगासने, प्राणायाम आणि ध्यान पद्धतींचे मार्गदर्शन केले.या कार्यक्रमाचे समन्वयन सहाय्यक प्राध्यापक डॉ. संदीप सपकाळे यांनी केले, तर शारीरिक शिक्षण व क्रीडा समितीचे पदसिद्ध सचिव डॉ. निशीथ राय यांनी आभार मानले.
भारतीय राष्ट्रीय महामार्ग प्राधिकरण, प्रादेशिक कार्यालय, नागपूर
भारतीय राष्ट्रीय महामार्ग प्राधिकरणाच्या नागपूर येथील प्रादेशिक कार्यालयात 21 जून 2026 रोजी निरोगी वृद्धत्वासाठी योग या संकल्पने अंतर्गत आंतरराष्ट्रीय योग दिन साजरा करण्यात आला. प्रादेशिक कार्यालय तसेच त्याच्या प्रकल्प अंमलबजावणी घटकांमध्ये योग सत्रांचे आयोजन करण्यात आले. या कार्यक्रमात अधिकारी आणि कर्मचाऱ्यांनी उत्स्फूर्त सहभाग घेतला. योग प्रशिक्षक सतीश जानवे यांच्या मार्गदर्शनाखाली योग सत्राचे आयोजन करण्यात आले. त्यांनी सहभागीना विविध योगासने, प्राणायाम आणि ध्यान पद्धतींचे मार्गदर्शन केले. एनएचएआयच्या नागपूर प्रादेशिक कार्यालयाचे महाव्यवस्थापक (तांत्रिक) आशुतोष पिंपळे यांनी आपल्या अधिकारी आणि कर्मचाऱ्यांसह या कार्यक्रमात सहभाग घेतला.
नागपूर शहर टपाल विभाग
नागपूर शहर टपाल विभागात 21 जून 2026 रोजी नागपूर मुख्य टपाल कार्यालयात निरोगी वृद्धत्वासाठी योग या संकल्पने अंतर्गत आंतरराष्ट्रीय योग दिन साजरा करण्यात आला. दीपक चवणे आणि स्वाती चवणे यांनी योग सत्राचे संचालन केले. त्यांनी सहभागीांना योग आणि ध्यान पद्धतींचे मार्गदर्शन केले. नागपूर विभागाचे टपाल सेवा संचालक डॉ. सुधीर जाखेरे, नागपूर शहर विभागाचे वरिष्ठ टपाल अधीक्षक एच. सरथ कुमार, नागपूर मेल मोटर सेवेचे व्यवस्थापक रजत हेडाऊ, नागपूर आरएमएस एफ विभागाचे वरिष्ठ रेल्वे मेल व्यवस्थापक (एसआरएम) जी. बी. आंभोरे, नागपूर मुख्य टपाल कार्यालयाचे वरिष्ठ पोस्टमास्तर सुजितकुमार लांडगे आणि नागपूर शहर प्रधान टपाल कार्यालयाचे वरिष्ठ पोस्टमास्तर विलास भोगे यांच्यासह टपाल विभागातील अधिकारी, कर्मचारी आणि त्यांच्या कुटुंबीयांनी कार्यक्रमात सहभाग घेतला.