Ministry of Home Affairs
DCO Gujarat Privileged to Welcome Former International Cricketer Karsan Ghavri.
04 JUN 2026 7:18PM by PIB Ahmedabad
The Directorate of Census Operations (DCO), Gujarat was privileged to welcome renowned former Indian international cricketer Shri Karsan Ghavri, who visited the Directorate today.
Shri Ghavri also met with the Secretary State Census Nodal Department, Smt. Ardra Agarwal, and the State Coordinator, Shri Rajesh Manjhu – RIC .
DN1M.jpeg)
Shri Ghavri visited the DCO office , Sh Sujal Mayatra – Director warmly welcomed him during interaction Sh Ghavri emphasized the importance of active public participation in the Census. He appealed to all citizens to extend their full cooperation to Census officials and provide accurate information, highlighting that reliable Census data plays a vital role in planning and development initiatives for the nation.
The Directorate of Census Operations, Gujarat expressed its gratitude to Shri Karsan Ghavri for his support and valuable contribution in creating public awareness about the significance of the Census.

ગૃહ મંત્રાલય
પ્રખ્યાત ભૂતપૂર્વ આંતરરાષ્ટ્રીય ક્રિકેટર શ્રી કરસન ઘાવરીએ જનગણના કાર્ય નિદેશાલય, ગાંધીનગરની મુલાકાત લીધી
શ્રી ઘાવરીએ તમામ નાગરિકોને જનગણનાના કાર્યમાં સંપૂર્ણ સહકાર આપવા અનુરોધ કર્યો
04 JUN 2026 7:18PM by PIB Ahmedabad
જનગણના કાર્ય નિદેશાલય ગુજરાત, ગાંધીનગરે આજે ભારતના પ્રખ્યાત ભૂતપૂર્વ અંતરરાષ્ટ્રીય ક્રિકેટર શ્રી કરસન ઘાવરીનું નિદેશાલય ખાતે સ્વાગત કર્યું હતું. શ્રી ઘાવરીએ રાજ્યના સેન્સસ નોડલ વિભાગના સચિવ શ્રીમતી આર્દ્રા અગ્રવાલ તેમજ રાજ્ય સંયોજક શ્રી રાજેશ માંઝુ - આર.આઈ.સી.સાથે મુલાકાત લીધી હતી.
શ્રી ઘાવરીએ જનગણના કાર્ય નિદેશાલય ગુજરાત ખાતે નિયામક શ્રી સુજલ મયાત્રાએ તેમનું ઉષ્માભર્યું સ્વાગત કર્યું હતું. પરસ્પર સંવાદ દરમિયાન શ્રી ઘાવરીએ જનગણનામાં જનસહભાગિતાના મહત્વ પર વિશેષ ભાર મૂક્યો હતો. તેમણે તમામ નાગરિકોને જનગણનાના કાર્યમાં સંપૂર્ણ સહકાર આપવા તેમજ સાચી અને ચોક્કસ માહિતી પ્રદાન કરવા અપીલ કરી. તેમણે જણાવ્યું કે વિશ્વસનીય જનગણનાના આંકડા દેશના આયોજન, નીતિ નિર્માણ અને વિકાસલક્ષી કાર્યક્રમો માટે અત્યંત મહત્વપૂર્ણ છે.
5VNL.jpeg)
જનગણના કાર્ય નિદેશાલય, ગુજરાતે શ્રી કરસન ઘાવરીનો જનગણનાના મહત્વ અંગે જનજાગૃતિ ફેલાવવા માટેના તેમના સહયોગ અને અમૂલ્ય યોગદાન બદલ હાર્દિક આભાર વ્યક્ત કર્યો.