சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சகம்
உத்தராகண்ட் உயர் நீதிமன்ற நீதிபதி அலோக் குமார் வர்மா ராஜினாமா
27 MAY 2026 7:37PM by PIB Chennai
உத்தராகண்ட் உயர் நீதிமன்ற நீதிபதி அலோக் குமார் வர்மா தனது பதவியை ராஜினாமா செய்வதாக தெரிவித்துள்ளார். 27.05.2026 தேதியிட்ட அறிவிக்கையின் வாயிலாக, அரசியலமைப்புச் சட்டத்தின் 217-வது பிரிவின் உட்பிரிவு (1) (a) துணைப்பிரிவின்படி, 30.04.2026 முதல் அமலுக்கு வரும் வகையில், தனது ராஜினாமா கடிதத்தை அளித்துள்ளார்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக்குறிப்பைக் காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2266020&reg=3&lang=1

Ministry of Law and Justice
Justice Alok Kumar Verma Tenders Resignation from Uttarakhand High Court
27 MAY 2026 7:37PM by PIB Delhi
Vide Notification of even number dated 27.05.2026, Shri Justice Alok Kumar Verma has tendered his resignation from the office of Judge, Uttarakhand High Court, in pursuance of proviso (a) to clause (1) of Article 217 of the Constitution, with effect from 30.04.2026.