சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
தமிழ்நாடு மற்றும் புதுச்சேரியில் தேவையான எரிபொருள் கையிருப்பில் உள்ளது
18 MAY 2026 4:28PM by PIB Chennai
தமிழ்நாடு மற்றும் புதுச்சேரியில் பொதுத்துறை எண்ணெய் சந்தை நிறுவனங்களின் அனைத்து சில்லறை விற்பனை நிலையங்களிலும் பெட்ரோல் மற்றும் டீசல் இருப்பு போதுமான அளவு உள்ளதாக, தமிழ்நாடு, புதுச்சேரி எண்ணெய் தொழில்துறை நிறுவனங்களுக்கான மாநில ஒருங்கிணைப்பாளர் திரு வி சி அசோகன் தெரிவித்துள்ளார்.
ஒட்டுமொத்த எரிபொருள் விநியோகம் சம்பந்தப்பட்ட கிடங்குகளில் இருந்து சில்லறை விற்பனை நிலையங்களுக்கு எந்தவித இடையூறும் இன்றி நடைபெறுகிறது. எரிபொருள் விநியோகங்கள் தொடர்ந்து கண்காணிக்கப்படுகின்றன என்று அவர் கூறியுள்ளார்.
தமிழ்நாடு மற்றும் புதுச்சேரியின் நுகர்வோர்களின் எரிபொருள் தேவைக்கேற்ப அனைத்து சில்லறை விற்பனை நிலையங்களிலும் எரிபொருள் இருப்பு உள்ளதாக அவர் தெரிவித்துள்ளார்.
எனவே பொதுமக்கள் பதட்டமடைய வேண்டாம் என்றும், எரிபொருளை அதிக இருப்பு வைக்க வேண்டாம் என்றும் கேட்டுக் கொள்ளப்படுகிறார்கள். தமிழ்நாடு மற்றும் புதுச்சேரி மக்களுக்கு தடையின்றி எரிபொருளை விநியோகம் செய்வதை உறுதி செய்ய எண்ணெய் சந்தை நிறுவனங்கள் உறுதிபூண்டுள்ளதாக அவர் தெரிவித்துள்ளார்.

Special Service and Features
No Shortage Of Fuel In Tamil Nadu And Puducherry; Public Advised Not To Panic Buy As Supplies Remain Seamless
18 MAY 2026 4:28PM by PIB Chennai
The State Level Coordinator (SLC) for the Oil Industry in Tamil Nadu and Puducherry, Shri V C Asokan, has issued a statement assuring the public that adequate stocks of Petrol and Diesel are available across all Retail Outlets of Public Sector Oil Marketing Companies (OMCs), including IOCL, BPCL, and HPCL, in the region.
The entire fuel supply chain, spanning from Terminals and Depots up to the Retail Outlets, is functioning normally, efficiently, and without any disruption. Fuel supplies are being continuously monitored, and replenishment operations are progressing smoothly across the State. All Retail Outlets are operating normally and remain fully equipped to meet the daily fuel requirements of consumers in Tamil Nadu and Puducherry.
In light of this, the public is requested not to indulge in panic buying or over-stocking of fuel. The Oil Marketing Companies remain fully committed and prepared to ensure uninterrupted fuel supplies to the people of Tamil Nadu and Puducherry. The Oil Industry continues to closely coordinate logistics, stock movement, and retail operations to ensure seamless fuel availability across the entire region. The public is advised to remain assured and continue with their normal fuel consumption patterns.