केंद्रीय लोकसेवा आयोग
राष्ट्रीय संरक्षण प्रबोधिनी आणि नौदल प्रबोधिनी लेखी परीक्षा (I), 2026 चा निकाल
08 MAY 2026 9:29PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 8 मे 2026
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाद्वारे 12 एप्रिल 2026 रोजी घेण्यात आलेल्या राष्ट्रीय संरक्षण प्रबोधिनी आणि नौदल प्रबोधिनीच्या (I), 2026 च्या लेखी परीक्षेच्या निकालाच्या आधारे, येथे नमूद केलेले आसन क्रमांक असलेले उमेदवार मुलाखतीसाठी पात्र ठरले आहेत. 1 जानेवारी 2027 पासून सुरू होणाऱ्या राष्ट्रीय संरक्षण प्रबोधिनीच्या 157 व्या तुकडीसाठी लष्कर, नौदल आणि हवाई दल शाखांमध्ये तसेच 119 व्या भारतीय नौदल प्रबोधिनी तुकडीमध्ये प्रवेशासाठी संरक्षण मंत्रालयाच्या सेवा निवड मंडळातर्फे (एसएसबी) घेण्यात येणाऱ्या मुलाखतीसाठी पात्र ठरले आहेत. हा निकाल आयोगाच्या www.upsc.gov.in या संकेतस्थळावरही उपलब्ध आहे.
3. उमेदवारांना हे देखील सूचित केले जाते की, राष्ट्रीय संरक्षण प्रबोधिनी आणि नौदल प्रबोधिनी परीक्षा (I), 2026 चे गुण आणि कट-ऑफ गुण राष्ट्रीय संरक्षण प्रबोधिनी आणि नौदल प्रबोधिनी परीक्षा (I), 2026 ची संपूर्ण प्रक्रिया पूर्ण झाल्यानंतर म्हणजेच अंतिम निकाल जाहीर झाल्यानंतरच आयोगाच्या https://upsc.gov.in या वेबसाईटवर अपलोड केले जातील आणि तीस दिवसांच्या कालावधीसाठी आयोगाच्या वेबसाईटवर उपलब्ध राहतील.
निकालासाठी येथे क्लिक करावे

UPSC
WRITTEN RESULT OF THE NATIONAL DEFENCE ACADEMY AND NAVAL ACADEMY EXAMINATION (I), 2026
08 MAY 2026 7:53PM by PIB Delhi
On the basis of the result of the written part of the National Defence Academy and Naval Academy Examination (I), 2026 held by the Union Public Service Commission on 12th April, 2026, candidates with the under mentioned Roll Nos. have qualified for interview by the Services Selection Board (SSB) of the Ministry of Defence for Admission to Army, Navy and Air Force Wings of the National Defence Academy for the 157th Course and for the 119th Indian Naval Academy Course (INAC) commencing from 1st January, 2027. The result is also available at the Commission’s website www.upsc.gov.in.
3. Candidates are also informed that Marks and Cut off Marks of National Defence Academy and Naval Academy Examination (I), 2026 will be uploaded on the Commission’s website i.e. https://upsc.gov.in only after the entire process of the National Defence Academy and Naval Academy Examination (I), 2026 is over i.e. after the declaration of final result and will remain available on the Commission’s website for a period of thirty (30) days.
Contd/-.p. 2/-
Click here to result: