ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે પદ્મ પુરસ્કાર વિજેતાઓને અભિનંદન પાઠવ્યા
તેઓ સામાજિક પરિવર્તનના મશાલચી છે જેમણે તેમની અસાધારણ સિદ્ધિઓ, રમત બદલી નાખતી (game-changing) નવીનતાઓ અને અથાક પ્રતિબદ્ધતા સાથે વિવિધ ક્ષેત્રોમાં રાષ્ટ્રીય પ્રગતિને વેગ આપ્યો છે
આ પુરસ્કારો પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીજીના પીપલ્સ પદ્મને રાષ્ટ્ર નિર્માણની ભાવનાને મજબૂત બનાવવાના માધ્યમમાં ફેરવવાના વિઝનના હસ્તાક્ષર ધરાવે છે
25 JAN 2026 7:33PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે જાહેર કરવામાં આવેલા પદ્મ પુરસ્કારોના વિજેતાઓને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
X પ્લેટફોર્મ પરની એક પોસ્ટમાં, કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે કહ્યું કે, “આજે જાહેર કરવામાં આવેલા પદ્મ પુરસ્કારોના વિજેતાઓને હાર્દિક અભિનંદન. તેઓ સામાજિક પરિવર્તનના મશાલચી છે જેમણે તેમની અસાધારણ સિદ્ધિઓ, રમત બદલી નાખતી નવીનતાઓ અને અથાક પ્રતિબદ્ધતા સાથે વિવિધ ક્ષેત્રોમાં રાષ્ટ્રીય પ્રગતિને વેગ આપ્યો છે. આ પુરસ્કારો 'પીપલ્સ પદ્મ' ને લાખો લોકોને વધુ સારા સામાજિક પરિવર્તન કરવાના માર્ગ પર ચાલવા માટે પ્રેરિત કરીને રાષ્ટ્ર નિર્માણની ભાવનાને મજબૂત કરવાના માધ્યમમાં ફેરવવાના પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીજીના વિઝનના હસ્તાક્ષર ધરાવે છે.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah congratulates recipients of the Padma Awards
They are the torchbearers of social change who, with their exceptional accomplishments, game-changing innovations, and tireless commitment, have driven national progress in different fields
These awards bear the signature of Prime Minister Shri Narendra Modi Ji's vision to turn People's Padma into a medium to strengthen the spirit of nation building
25 JAN 2026 7:33PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah congratulates recipients of the Padma Awards announced today.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah said “Heartiest congratulations to the recipients of the Padma Awards announced today. They are the torchbearers of social change who, with their exceptional accomplishments, game-changing innovations, and tireless commitment, have driven national progress in different fields. These awards bear the signature of Prime Minister Shri Narendra Modi Ji's vision to turn People's Padma into a medium to strengthen the spirit of nation building by inspiring millions to follow the path of making social change for the better.”