హోం మంత్రిత్వ శాఖ
త్రిపుర శాసనసభ స్పీకర్ శ్రీ బిశ్వ బంధు సేన్ మృతికి కేంద్ర హోం మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా సంతాపం
తన జీవితంలో ఎక్కువ సమయాన్ని ప్రజాసేవకే అంకితం చేసిన నిబద్ధత కలిగిన నాయకుడైన శ్రీ సేన్ మృతి, ఆ రాష్ట్ర రాజకీయ రంగానికి తీరని లోటు
ఆయన కుటుంబ సభ్యులు, స్నేహితులు, అభిమానులకు నా సానుభూతి
26 DEC 2025 4:44PM by PIB Hyderabad
త్రిపుర శాసనసభ స్పీకర్ శ్రీ బిశ్వ బంధు సేన్ మృతి పట్ల కేంద్ర హోం, సహకార మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా సంతాపం వ్యక్తం చేశారు.
‘‘త్రిపుర శాసనసభ స్పీకర్ శ్రీ బిశ్వ బంధు సేన్ మృతి దిగ్భ్రాంతి కలిగించింది. తన జీవితంలో అధిక భాగం ప్రజా సేవకే అంకితం చేసిన శ్రీ సేన్ మృతి, ఆ రాష్ట్ర రాజకీయ రంగానికి తీరని లోటు. ఆయన కుటుంబానికి, స్నేహితులకు, అభిమానులకు నా సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను. ఓం శాంతి శాంతి శాంతి’’ అని సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్ లో కేంద్ర మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా పోస్టు చేశారు.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah condoles the demise of Biswa Bandhu Sen Ji, the Speaker of the Tripura Legislative Assembly
A committed leader who dedicated several years of his life to public service, Sen Ji's passing away is a grave loss to the state's political arena
My thoughts are with his bereaved family, friends, and admirers
26 DEC 2025 4:44PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has condoled the demise of Biswa Bandhu Sen Ji, the Speaker of the Tripura Legislative Assembly.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said “The demise of Biswa Bandhu Sen Ji the Speaker of the Tripura Legislative Assembly is deeply saddening. A committed leader who dedicated several years of his life to public service, Sen Ji's passing away is a grave loss to the state's political arena. My thoughts are with his bereaved family, friends, and admirers. Om Shanti Shanti Shanti.”