માર્ગ પરિવહન અને રાજમાર્ગ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય મંત્રી નીતિન ગડકરીએ ગુજરાતમાં નેશનલ હાઈવે 53 અને નેશનલ હાઈવે 48નું નિરીક્ષણ કર્યું
27 NOV 2025 7:38PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય માર્ગ પરિવહન અને ધોરીમાર્ગ મંત્રી શ્રી નીતિન ગડકરીએ ગુજરાતમાં નેશનલ હાઈવે 53 ના સુરત-હઝીરા વિભાગ અને નેશનલ હાઈવે 48 ના સુરત-વાપી વિભાગ પર ચાલી રહેલા જાળવણી અને બ્લેક-સ્પોટ સુધારણા કાર્યનું નિરીક્ષણ કર્યું. તેમણે આ મુખ્ય ભાગો પર જમીન સ્તર પર પ્રગતિની સમીક્ષા કરી અને મુસાફરોને પડી રહેલ મુશ્કેલીઓનો સામનો કરવા માટે વરિષ્ઠ માર્ગ પરિવહન અને ધોરીમાર્ગ અધિકારીઓ સાથે ચર્ચા કરી.
બધા બાકી રહેલા કાર્યો સમયસર પૂર્ણ કરવાની જરૂરિયાત પર ભાર મૂકતા, શ્રી ગડકરીએ માર્ગ સલામતી અને મુસાફરીની ગુણવત્તામાં સતત સુધારો કરવાની જરૂરિયાત પર ભાર મૂક્યો. તેમણે જણાવ્યું હતું કે મુખ્ય ઔદ્યોગિક અને વાણિજ્યિક કેન્દ્રોને જોડતા આ મહત્વપૂર્ણ ધોરીમાર્ગ કોરિડોર, બધા માર્ગ વપરાશકર્તાઓને સલામત અને સરળ મુસાફરી પૂરી પાડશે.

Ministry of Road Transport & Highways
Union Minister Nitin Gadkari inspectcs NH-53 and NH-48 in Gujarat
27 NOV 2025 7:38PM by PIB Delhi
Union Minister Shri Nitin Gadkari Ji inspected the ongoing maintenance activities and black-spot rectification works on the Surat–Hazira section of NH-53 and the Surat–Vapi section of NH-48. He also held discussions with senior MoRTH officials to review on-ground progress and address commuter challenges on these key stretches.
Shri Gadkari Ji emphasized the urgency of timely completion of all pending works and underscored the need for continuous enhancement of riding quality and road safety. He stated that these critical highway corridors, which connect major industrial and commercial hubs, must deliver safer and smoother travel for all road users.