માર્ગ પરિવહન અને રાજમાર્ગ મંત્રાલય
રોડ ટ્રાન્સપોર્ટ અને હાઇવે મંત્રી શ્રી નીતિન ગડકરીએ ગ્રીનફિલ્ડ વડોદરા-મુંબઈ એક્સપ્રેસવેના પેકેજ 6 અને પેકેજ 7નું નિરીક્ષણ કર્યું
27 NOV 2025 7:37PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી નીતિન ગડકરીએ ગ્રીનફિલ્ડ વડોદરા-મુંબઈ એક્સપ્રેસવેના પેકેજ 6 અને પેકેજ 7નું નિરીક્ષણ કર્યું, જે મહત્વાકાંક્ષી દિલ્હી-મુંબઈ એક્સપ્રેસવે કોરિડોરનો મુખ્ય ઘટક છે.
તેમણે રોડ ટ્રાન્સપોર્ટ અને હાઇવે મંત્રાલય અને NHAI ના વરિષ્ઠ અધિકારીઓ સાથે આ મહત્વપૂર્ણ પેકેજોની પ્રગતિની સમીક્ષા કરી અને ટીમોને તમામ બાંધકામ સ્થળોએ ગુણવત્તા ધોરણોનું કડક પાલન, સમયસર પૂર્ણતા અને મજબૂત સલામતી પગલાં સુનિશ્ચિત કરવા નિર્દેશ આપ્યો.
શ્રી ગડકરીએ જણાવ્યું કે એક્સપ્રેસવે મુસાફરીનો સમય નોંધપાત્ર રીતે ઘટાડશે, મુખ્ય ઔદ્યોગિક કેન્દ્રો અને PM ગતિ શક્તિ નોડ્સ સાથે જોડાણ વધારશે અને ગુજરાત અને મહારાષ્ટ્રમાં આર્થિક વિકાસને વેગ આપશે.

Ministry of Road Transport & Highways
Union Minister Shri Nitin Gadkari inspects Package 6 and Package 7 of the Greenfield Vadodara–Mumbai Expressway
27 NOV 2025 7:37PM by PIB Delhi
Union Minister Shri Nitin Gadkari Ji inspected Package 6 and Package 7 of the Greenfield Vadodara–Mumbai Expressway, an important component of the ambitious Delhi–Mumbai Expressway corridor.
Accompanied by senior officials from MoRTH and NHAI, he reviewed the progress of these crucial packages and directed teams to ensure strict adherence to quality standards, timely completion, and robust safety measures at all construction sites.
Shri Gadkari Ji stated that the expressway will significantly reduce travel time, enhance connectivity to major industrial hubs and PM Gati Shakti nodes, and boost economic growth across Gujarat and Maharashtra.