ਵਿੱਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਡੀਆਈਪੀਏਐੱਮ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਮੁਹਿੰਮ 5.0 ਨੂੰ ਸਰਗਰਮੀ ਨਾਲ ਲਾਗੂ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ
27 OCT 2025 5:37PM by PIB Chandigarh
ਨਿਵੇਸ਼ ਅਤੇ ਜਨਤਕ ਸੰਪਤੀ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਵਿਭਾਗ (ਡੀਆਈਪੀਏਐੱਮ) 2 ਅਕਤੂਬਰ ਤੋਂ 31 ਅਕਤੂਬਰ, 2025 ਤੱਕ 'ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਮੁਹਿੰਮ 5.0' ਚਲਾ ਰਿਹਾ ਹੈ, ਜਿਸਦਾ ਉਦੇਸ਼ ਸਵੱਛਤਾ ਨੂੰ ਸੰਸਥਾਗਤ ਬਣਾਉਣਾ ਅਤੇ ਲੰਬਿਤ ਮਾਮਲਿਆਂ ਨੂੰ ਨਿਪਟਾਉਣਾ ਹੈ।
ਮੁਹਿੰਮ ਦੇ ਹਿੱਸੇ ਵਜੋਂ, ਡੀਆਈਪੀਏਐੱਮ ਨੇ ਆਪਣੇ ਅਹਾਤੇ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਸਫਾਈ ਮੁਹਿੰਮ ਚਲਾਈ ਅਤੇ ਲੰਬਿਤ ਭਰੋਸੇ, ਸ਼ਿਕਾਇਤਾਂ ਆਦਿ ਨੂੰ ਹੱਲ ਕਰਨ ਲਈ ਕਦਮ ਚੁੱਕੇ। ਇਸ ਤੋਂ ਬਾਅਦ, ਸਾਰੀਆਂ ਸ਼ਿਕਾਇਤਾਂ ਦਾ ਹੱਲ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ। ਵਾਹਨ ਸਕ੍ਰੈਪਿੰਗ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆ ਵੀ ਪੂਰੀ ਹੋ ਗਈ ਹੈ, ਅਤੇ ਪ੍ਰਾਪਤ ਹੋਈ ₹46,114 ਦੀ ਰਕਮ ਸਰਕਾਰੀ ਖਾਤੇ ਵਿੱਚ ਜਮ੍ਹਾਂ ਕਰ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਹੈ।
ਸਕੱਤਰ (ਡੀਆਈਪੀਏਐੱਮ) ਵਿਭਾਗ ਦੇ ਅੰਦਰ ਕੀਤੀਆਂ ਗਈਆਂ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਗਤੀਵਿਧੀਆਂ ਦੀ ਲਗਾਤਾਰ ਸਮੀਖਿਆ ਕਰ ਰਹੇ ਹਨ, ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਅਗਵਾਈ ਹੇਠ, ਅਧਿਕਾਰੀ ਅਤੇ ਸਟਾਫ ਇਸ ਮੁਹਿੰਮ ਵਿੱਚ ਸਰਗਰਮੀ ਅਤੇ ਉਤਸ਼ਾਹ ਨਾਲ ਹਿੱਸਾ ਲੈ ਰਹੇ ਹਨ।
ਪਹਿਲਾ ਬਾਅਦ

Ministry of Finance
DIPAM actively implements Special Campaign 5.0
27 OCT 2025 5:37PM by PIB Delhi
The Department of Investment and Public Asset Management (DIPAM) is undertaking ‘Special Campaign 5.0’ from 2nd to 31st October 2025, aimed at institutionalising Swachhata and reducing pendency.
As part of the campaign, DIPAM has carried out cleanliness drive in its indoor premises and taken measures to dispose pendency Assurances, Grievances etc. Subsequent to this, all grievances have been disposed. The process of scrapping of vehicle has also been completed and amount of Rs. 46,114 received thereafter, has been deposited in Government account.
Secretary (DIPAM) is continuously reviewing the various activities carried out within the Department and under his leadership, officers and staff are actively participating in the campaign enthusiastically.
Before After