Ministry of Defence
Army Red Triumphs at 56th Inter Services Cross Country Championship 2025
12 OCT 2025 5:51PM by PIB Mumbai
Pune, 12 October 2025
The 56th Inter Services Cross Country Championship 2025 was conducted at INS Shivaji on 12 October 2025 in an exemplary manner.
A total of 24 participants (06 in each team) from four teams – Army Red, Army Green, Indian Navy and Indian Air Force – participated in the championship. The athletes ran a distance of 10 kilometres, competing for the coveted Services Championship Trophy.
In the individual category, the 1st and 2nd positions were secured by the Indian Navy:
- 1st Position - Prakash Deshmukh, PO (GW) – 28 min 49 sec
- 2nd Position - Rohit Verma, POLOG (MAT) – 28 min 51 sec
- The 3rd position was taken by Army Red’s Ankit Naik, who completed the race in 28 min 53 sec.
In the team championship, Indian Army Red and Indian Navy were tied with 25 points each. In a nail-biting tie breaker, Army Red emerged as the winner of the Inter Services Cross Country Championship 2025.
The overall team points are as follows:
- Army Red – 25
- Indian Navy – 25
- Army Green – 33
- Air Force – 75
Army Green secured the 3rd position, while the Indian Air Force finished 4th.
6Y4M.jpeg)
TRAG.jpeg)

संरक्षण मंत्रालय
आर्मी रेड संघाने 56व्या इंटर सर्व्हिसेस क्राॅस कंट्री अजिंक्यपद स्पर्धा 2025 जिंकली
12 OCT 2025 7:45PM by PIB Mumbai
पुणे, 12 ऑक्टोबर 2025
आयएनएस शिवाजी येथे 12ऑक्टोबर 2025 रोजी 56 वी इंटर सर्व्हिसेस क्रॉस कंट्री अजिंक्यपद स्पर्धा 2025, अत्यंत उत्कृष्टरित्या आयोजित करण्यात आली.
या स्पर्धेत चार संघांमधून, आर्मी रेड, आर्मी ग्रीन, भारतीय नौदल आणि भारतीय वायुदल यांचे प्रत्येकी सहा अशा एकूण 24 खेळाडूंनी सहभाग घेतला. खेळाडूंनी 10 किलोमीटर अंतर धावण्याच्या स्पर्धेत प्रतिष्ठेच्या सैन्यदल अजिंक्यपद करंडकासाठी स्पर्धा केली.
वैयक्तिक गटात पहिला आणि दुसरा क्रमांक भारतीय नौदलाच्या खेळाडूंनी पटकावला:
- 1ला क्रमांक – प्रकाश देशमुख, पीओ (जीडब्ल्यू) – 28 मिनिटे 49 सेकंद
- 2रा क्रमांक – रोहित वर्मा, पीओएलओजी (एमएटी) – 28 मिनिटे 51 सेकंद
- तर आर्मी रेडच्या अंकित नाईक याने 28 मिनिटे 53 सेकंदात शर्यत पूर्ण करत तिसरा क्रमांक मिळवला.
सांघिक अजिंक्यपद स्पर्धेत, आर्मी रेड आणि भारतीय नौदल दोन्ही संघ 25 गुणांसह बरोबरीत होते. चुरशीच्या टाय-ब्रेकरमध्ये आर्मी रेडने इंटर सर्व्हिसेस क्रॉस कंट्री अजिंक्यपद स्पर्धा 2025 जिंकली.
संघानुसार एकूण गुणतालिका पुढीलप्रमाणे:
- आर्मी रेड – 25
- भारतीय नौदल – 25
- आर्मी ग्रीन – 33
- भारतीय वायुदल – 75
आर्मी ग्रीनने तिसरे स्थान मिळवले, तर भारतीय वायुदल चौथ्या स्थानावर राहिले.
6Y4M.jpeg)
TRAG.jpeg)