Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
20 SEP 2025 12:17PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, in consultation with the Chief Justice of India, the President is pleased to appoint Shri Justice Pavankumar Bhimappa Bajanthri, Judge of the Patna High Court as Chief Justice of the Patna High Court with effect from the date he assumes charge of his office.

कायदा आणि न्याय मंत्रालय
न्यायमूर्ती पवनकुमार भिमाप्पा बजंत्री यांची नियुक्ती
20 SEP 2025 12:17PM by PIB Mumbai
भारतीय संविधानाने बहाल केलेल्या अधिकारानुसार, भारताच्या सरन्यायाधीशांशी सल्लामसलत करून, माननीय राष्ट्रपती यांनी पाटणा उच्च न्यायालयाचे न्यायाधीश, न्यायमूर्ती पवनकुमार भिमाप्पा बजंत्री यांची नियुक्ती पाटणा उच्च न्यायालयाचे सरन्यायाधीश म्हणून केली आहे.
पवनकुमार भिमाप्पा बजंत्री हे त्यांच्या पदाचा कार्यभार स्वीकारल्याच्या तारखेपासून पाटणा उच्च न्यायालयाचे सरन्यायाधीश म्हणून काम पाहतील.