શ્રમ અને રોજગાર મંત્રાલય
ઈપીએફઓ પ્રાદેશિક કાર્યાલય નરોડાએ રાષ્ટ્રીય રમત દિવસ ઉજવ્યો
31 AUG 2025 7:47PM by PIB Ahmedabad
કર્મચારી ભવિષ્ય નિધિ સંસ્થા (EPFO), પ્રાદેશિક કાર્યાલય નરોડાએ 29 થી 31 ઓગસ્ટ 2025 દરમિયાન ત્રણ દિવસીય કાર્યક્રમનું આયોજન કરી રાષ્ટ્રીય રમત દિવસની ઉજવણી કરી. આ કાર્યક્રમનો હેતુ અધિકારીઓ અને સ્ટાફ વચ્ચે શારીરિક તંદુરસ્તી, ટીમ સ્પિરિટ અને આરોગ્યપ્રદ કાર્ય પર્યાવરણને પ્રોત્સાહન આપવાનો હતો.
ઉજવણીની શરૂઆત 29 ઓગસ્ટ 2025ના રોજ નરોડા સ્થિત પ્રાદેશિક કાર્યાલયમાં ફિટનેસ પ્રતિજ્ઞા લેવાથી થઈ, જેમાં આરોગ્ય અને સુખાકારી માટેની સામૂહિક પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃ દોહરવામાં આવી. ત્રણ દિવસ દરમિયાન વૉલેબૉલ, બેડમિન્ટન, બાસ્કેટબૉલ, દોર ખેંચ અને પરંપરાગત લીંબુ દોડ જેવા અનેક રમતગમતના કાર્યક્રમો યોજાયા. અધિકારીઓ અને સ્ટાફે ઉત્સાહપૂર્વક ભાગ લીધો અને શિસ્ત, સહકાર તથા રમતગમતની ભાવનાનું પ્રદર્શન કર્યું.
આ કાર્યક્રમનું આયોજન પ્રાદેશિક ભવિષ્ય નિધિ આયુક્ત-I (પ્રભારી) શ્રી યોગેશ કુમારના માર્ગદર્શન હેઠળ કરવામાં આવ્યું. તેમણે હંમેશા અધિકારીઓ અને સ્ટાફને સ્વસ્થ જીવનશૈલી અપનાવવા પ્રોત્સાહિત કર્યા છે અને સર્વાંગી સુખાકારી માટે શારીરિક તંદુરસ્તીના મહત્વ પર ભાર મૂક્યો છે.
ઈપીએફઓ નરોડામાં રાષ્ટ્રીય રમત દિવસની ઉજવણી માત્ર શારીરિક પ્રવૃત્તિઓમાં સક્રિય ભાગીદારીને પ્રોત્સાહિત નથી કરતી પરંતુ સંસ્થાના કર્મચારી કલ્યાણ અને કાર્યબળના સર્વાંગી વિકાસ પર ભાર મૂકવાનો સંદેશ પણ આપે છે.

Ministry of Labour & Employment
EPFO Regional Office Naroda celebrates National Sports Day
31 AUG 2025 7:47PM by PIB Ahmedabad
The Employees’ Provident Fund Organisation (EPFO), Regional Office Naroda, commemorated National Sports Day with a three-day programme organised from 29th to 31st August 2025. The event was aimed at promoting physical fitness, team spirit, and a healthy work environment among officials and staff.
The observance commenced on 29th August 2025 with the administration of a fitness pledge at the Regional Office, Naroda, reaffirming the collective commitment towards health and well-being. Over the course of three days, a series of sporting activities were conducted, including volleyball, badminton, basketball, tug of war, and the traditional lemon race. Officers and staff members participated enthusiastically, displaying a spirit of discipline, cooperation, and sportsmanship.
The programme was organised under the guidance of Shri Yogesh Kumar, Regional PF Commissioner I (OIC), who has consistently encouraged officials and staff to adopt a healthy lifestyle and emphasised the importance of physical fitness for overall well-being.
The celebration of National Sports Day at EPFO Naroda not only encouraged active participation in physical activities but also underscored the organisation’s emphasis on employee welfare and the holistic development of its workforce.