Special Service and Features
Mobile Passport Seva Camps at Palakkad District
01 AUG 2025 4:29PM by PIB Thiruvananthpuram
A Fourteen [14] Day Mobile Passport Seva Camp is being organised in Palakkad District by the Regional Passport Office, Kochi, starting from 06th of August, 2025. The Camps are being organised in co-ordination with the Department of Post and District Authorities, at the following Eleven [11] locations in the District :
Sl. No
Location of Camp
Date
1.
Head Post Office, Ottapalam, Palakkad
06/08/2025
2.
07/08/2025
3.
Sub Post Office, Chittur, Palakkad
12/08/2025
4.
Sub post Office, Kollengode, Palakkad
13/08/2025
5.
Sub Post Office, Parli ,Palakkad
20/08/2025
6.
Sub Post Office, Mankara, Palakkad
21/08/2025
7.
Sub Post Office, Mannarkkad
26/08/2025
8.
27/08/2025
9.
Sub Post Office, Srikrishnapuram, Palakkad
28/08/2025
10.
Head Post Office, Palakkad
09/09/2025
11.
10/09/2025
12.
Sub Post Office, Kavasseri, Palakkad
16/09/2025
13.
Head Post Office, Alathur, Palakkad
17/09/2025
14.
Sub Post Office, Vadakkancherry, Palakkad
18/09/2025
2. The Mobile Passport Seva Camp, is a unique initiative of the Ministry of External Affairs to increase the outreach of passport services to citizens without requiring them to travel long distances
3. Applicants who desire to avail the services are required to register in the web-portal <passportindia.gov.in> under Regional Passport Office, Kochi, and schedule their appointments for the Mobile Van Camp centres at the convenient centres.

പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
പാലക്കാട് ജില്ലയിൽ മൊബൈൽ പാസ്‌പോർട്ട് സേവാ ക്യാമ്പുകൾ
01 AUG 2025 4:29PM by PIB Thiruvananthpuram
2025 ഓഗസ്റ്റ് 06 മുതൽ, കൊച്ചി റീജിയണൽ പാസ്‌പോർട്ട് ഓഫീസ് പാലക്കാട് ജില്ലയിൽ പതിനാല് [14] ദിവസത്തെ മൊബൈൽ പാസ്‌പോർട്ട് സേവാ ക്യാമ്പ് സംഘടിപ്പിക്കുന്നു. പാലക്കാടിലെ താഴെപ്പറയുന്ന പതിനൊന്ന് [11] സ്ഥലങ്ങളിൽ തപാൽ വകുപ്പിന്റെയും ജില്ലാ അധികാരികളുടെയും ഏകോപനത്തോടെയാണ് ക്യാമ്പുകൾ സംഘടിപ്പിക്കുന്നത്:
ക്രമ നമ്പർ
ക്യാമ്പ് സ്ഥലം തീയതി
1.
ഹെഡ് പോസ്റ്റ് ഓഫീസ്, ഒറ്റപ്പാലം, പാലക്കാട്
06/08/2025
2.
07/08/2025
3.
സബ് പോസ്റ്റ് ഓഫീസ്, ചിറ്റൂർ, പാലക്കാട്
12/08/2025
4.
സബ് പോസ്റ്റ് ഓഫീസ്, കൊല്ലങ്കോട്, പാലക്കാട്
13/08/2025
5.
സബ് പോസ്റ്റ് ഓഫീസ്, പറളി, പാലക്കാട്
20/08/2025
6.
സബ് പോസ്റ്റ് ഓഫീസ്, മങ്കര, പാലക്കാട്
21/08/2025
7.
സബ് പോസ്റ്റ് ഓഫീസ്, മണ്ണാർക്കാട്, പാലക്കാട്
26/08/2025
8.
27/08/2025
9.
സബ് പോസ്റ്റ് ഓഫീസ്, ശ്രീകൃഷ്ണപുരം, പാലക്കാട്
28/08/2025
10.
ഹെഡ് പോസ്റ്റ് ഓഫീസ്, പാലക്കാട്
09/09/2025
11.
10/09/2025
12.
സബ് പോസ്റ്റ് ഓഫീസ്, കാവശ്ശേരി, പാലക്കാട്
16/09/2025
13.
ഹെഡ് പോസ്റ്റ് ഓഫീസ്, ആലത്തൂർ, പാലക്കാട്
17/09/2025
14.
സബ് പോസ്റ്റ് ഓഫീസ്, വടക്കാഞ്ചേരി, പാലക്കാട്
18/09/2025
ദീർഘദൂര യാത്രകൾ ഒഴിവാക്കി പൗരന്മാർക്ക് പാസ്‌പോർട്ട് സേവനങ്ങൾ ലഭ്യമാക്കുന്നതിനുള്ള വിദേശകാര്യ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ഒരു സവിശേഷ സംരംഭമാണ് മൊബൈൽ പാസ്‌പോർട്ട് സേവാ ക്യാമ്പ്.
സേവനങ്ങൾ പ്രയോജനപ്പെടുത്താൻ ആഗ്രഹിക്കുന്ന അപേക്ഷകർ കൊച്ചിയിലെ റീജിയണൽ പാസ്‌പോർട്ട് ഓഫീസിന് കീഴിലുള്ള <passportindia.gov.in> എന്ന വെബ് പോർട്ടലിൽ രജിസ്റ്റർ ചെയ്യുകയും സൗകര്യപ്രദമായ കേന്ദ്രങ്ങളിലെ മൊബൈൽ വാൻ ക്യാമ്പ് സെന്ററുകളിലേക്ക് മുൻകൂട്ടി അപ്പോയിന്റ്മെന്റ് എടുക്കുകയും വേണം.