ਮੰਤਰੀ ਮੰਡਲ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਕੈਬਨਿਟ ਸਕੱਤਰੇਤ ਨੇ ਭਰਤੀ ਇਸ਼ਤਿਹਾਰ ਬਾਰੇ ਗਲਤ ਸੂਚਨਾ ਨੂੰ ਸਪਸ਼ਟ ਕੀਤਾ
23 MAY 2025 8:49PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਕੈਬਨਿਟ ਸਕੱਤਰੇਤ ਦੇ ਧਿਆਨ ਵਿੱਚ ਇਹ ਆਇਆ ਹੈ ਕਿ ਫੀਲਡ ਅਸਿੱਸਟੈਂਟ (ਜੀਡੀ) ਦੀਆਂ 1736 ਅਸਾਮੀਆਂ ਦੀ ਭਰਤੀ ਸਬੰਧੀ ਇੱਕ ਫਰਜ਼ੀ ਇਸ਼ਤਿਹਾਰ ਔਨਲਾਇਨ ਪ੍ਰਸਾਰਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਇਸ ਤੋਂ ਇਲਾਵਾ, ਰਿਪੋਰਟਾਂ ਤੋਂ ਪਤਾ ਲਗਦਾ ਹੈ ਕਿ ਇਸ ਫਰਜ਼ੀ ਭਰਤੀ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਕਥਿਤ ਲਿਖਤੀ ਪਰੀਖਿਆ ਦੇ ਲਈ ਫਰਜ਼ੀ ਐਡਮਿਟ ਕਾਰਡ ਵੀ ਵੰਡੇ ਜਾ ਰਹੇ ਹਨ।
ਕੈਬਨਿਟ ਸਕੱਤਰੇਤ ਅਜਿਹੇ ਕਿਸੇ ਵੀ ਭਰਤੀ ਇਸ਼ਤਿਹਾਰ ਤੋਂ ਸਪਸ਼ਟ ਤੌਰ 'ਤੇ ਇਨਕਾਰ ਕਰਦਾ ਹੈ ਅਤੇ ਸਪਸ਼ਟ ਕਰਦਾ ਹੈ ਕਿ ਫੀਲਡ ਅਸਿੱਸਟੈਂਟ (ਜੀਡੀ) ਦੀ ਭਰਤੀ ਦੇ ਲਈ ਕੋਈ ਅਧਿਕਾਰਤ ਨੋਟੀਫਿਕੇਸ਼ਨ ਜਾਰੀ ਨਹੀਂ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।
ਜਨਤਾ ਨੂੰ ਸਲਾਹ ਦਿੱਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ ਕਿ ਉਹ ਸਾਵਧਾਨੀ ਵਰਤਣ ਅਤੇ ਭਰਤੀ ਸਬੰਧੀ ਕਿਸੇ ਵੀ ਜਾਣਕਾਰੀ ਦੀ ਪੁਸ਼ਟੀ ਕੇਵਲ ਕੈਬਨਿਟ ਸਕੱਤਰੇਤ ਜਾਂ ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਅਧਿਕਾਰਤ ਚੈਨਲਾਂ ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ ਹੀ ਕਰਨ।

Cabinet Secretariat
Cabinet Secretariat clarifies Misinformation on Recruitment Advertisement
23 MAY 2025 8:49PM by PIB Delhi
It has come to the notice of the Cabinet Secretariat, Government of India, that a fraudulent advertisement regarding the recruitment of 1736 posts of Field Assistant (GD) is being circulated online. Additionally, reports indicate that fake admit cards for the alleged written examination linked to this fake recruitment are also being disseminated.
The Cabinet Secretariat categorically denies any such recruitment advertisement and clarifies that no official notification for the recruitment of Field Assistant (GD) has been issued.
The public is advised to exercise caution and verify any recruitment-related information only through the official channels of the Cabinet Secretariat or the Government of India.