લોકસભા સચિવાલય
સિંઘભૂમ ચેમ્બર ઓફ કોમર્સ એન્ડ ઇન્ડસ્ટ્રીના પ્લેટિનમ જ્યુબિલી સમારોહમાં લોકસભા સ્પીકર પ્રતિનિધિઓને સંબોધિત કરશે
લોકસભા સ્પીકર રાંચીમાં ભગવાન બિરસા મુંડાને શ્રદ્ધાંજલિ આપશે
લોકસભા સ્પીકર રવિવારથી ઝારખંડની બે દિવસની મુલાકાતે આવશે
23 MAY 2025 7:00PM by PIB Ahmedabad
લોકસભાના અધ્યક્ષ શ્રી ઓમ બિરલા રવિવાર, 25 મે 2025 થી ઝારખંડની બે દિવસની મુલાકાતે આવશે. તેઓ રવિવારે ઝારખંડના જમશેદપુરમાં સિંહભૂમ ચેમ્બર ઓફ કોમર્સ એન્ડ ઇન્ડસ્ટ્રી (SCCI)ના પ્લેટિનમ જ્યુબિલી સમારોહમાં પ્રતિનિધિઓને સંબોધિત કરશે.
ઝારખંડની તેમની મુલાકાત દરમિયાન, શ્રી બિરલા રાંચીના બિરસા ચોક ખાતે ભગવાન બિરસા મુંડાની પ્રતિમાને પુષ્પાંજલિ અર્પણ કરશે. તેઓ રાંચીના ડાંગરાટોલીની સ્વર્ણ ભૂમિ ખાતે વિવિધ સોસાયટીઓ દ્વારા આયોજિત નાગરિક સન્માન સમારોહમાં પણ ઉપસ્થિત રહેશે.
જમશેદપુરમાં સિંહભૂમ ચેમ્બર ઓફ કોમર્સ એન્ડ ઇન્ડસ્ટ્રી (SCCI) ના પ્લેટિનમ જ્યુબિલી સમારોહમાં કેન્દ્રીય મંત્રીઓ, સંસદસભ્યો અને ભૂતપૂર્વ સંસદસભ્યો પણ ઉપસ્થિત રહેશે.
સિંઘભૂમ ચેમ્બર ઓફ કોમર્સ એન્ડ ઇન્ડસ્ટ્રી (SCCI) 1948માં તેની સ્થાપના થઈ ત્યારથી ઝારખંડના આર્થિક પરિદ્રશ્યમાં મહત્વપૂર્ણ ભૂમિકા ભજવી રહ્યું છે. ચેમ્બરમાં 1500થી વધુ સભ્યો છે અને તે પરોક્ષ રીતે 175000થી વધુ લોકોને જોડે છે.

Lok Sabha Secretariat
LOK SABHA SPEAKER TO ADDRESS DELEGATES AT PLATINUM JUBILEE CELEBRATIONS OF SINGHBHUM CHAMBER OF COMMERCE AND INDUSTRY
LOK SABHA SPEAKER TO PAY TRIBUTE TO BHAGWAN BIRSA MUNDA AT RANCHI
LOK SABHA SPEAKER WILL BE ON A TWO-DAY VISIT TO JHARKHAND FROM SUNDAY
23 MAY 2025 7:00PM by PIB Delhi
Lok Sabha Speaker Shri Om Birla will be on a two-day visit to Jharkhand from Sunday 25 May 2025. He will address delegates during the platinum jubilee celebrations of the Singhbhum Chamber of Commerce and Industry (SCCI) in Jamshedpur, Jharkhand, on Sunday, 25 May 2025.
During his visit to Jharkhand, Shri Birla will also pay floral tributes at the statute of Bhagwan Birsa Munda at Birsa Chowk Ranchi. He will also participate in Nagrik Abhinandan Samaroh by various Societies at Swaran Bhoomi, Dangratoli, Ranchi.
Union Ministers; Members of Parliament and former MPs are scheduled to participate in the platinum jubilee celebrations of the Singhbhum Chamber of Commerce and Industry (SCCI) in Jamshedpur.
The Singhbhum Chamber of Commerce & Industry (SCCI) has been at the heart of Jharkhand’s economic landscape since its founding in 1948. It has a robust membership of over 1,500 entities and an indirect reach that impacts over 175,000 people.