નાગરિક ઉડ્ડયન મંત્રાલય
શ્રી રામ મોહન નાયડુએ અમદાવાદમાં સરદાર વલ્લભભાઈ પટેલ ઈન્ટરનેશનલ એરપોર્ટ પર ઉડાન યાત્રી કાફેનું ઉદ્ઘાટન કર્યું
કાફેમાં મુસાફરોને પરવડે એવું અને સ્વાદિષ્ટ ભોજન પીરસવાનું શરૂ
07 MAR 2025 8:07PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય નાગરિક ઉડ્ડયન મંત્રી શ્રી રામ મોહન નાયડુએ અમદાવાદમાં સરદાર વલ્લભભાઈ પટેલ ઈન્ટરનેશનલ (એસવીપીઆઈ) એરપોર્ટ પર ઉડાન યાત્રી કાફેનું ઉદ્ઘાટન કર્યું હતું, જે સમગ્ર દેશમાં એરપોર્ટ પર મુસાફરોની સુવિધાઓ વધારવાની સરકારની પહેલમાં નોંધપાત્ર સીમાચિહ્નરૂપ છે.
ટર્મિનલ 1ના ચેક-ઇન હોલમાં સ્થિત આ નવા કાફેમાં મુસાફરોને 20 રૂપિયાથી શરૂ થતા નાસ્તાની સુવિધા મળશે. ઉડાન યાત્રી કાફેનો હેતુ સુલભ કિંમતે ગુણવત્તાયુક્ત ખોરાક પૂરો પાડવાનો છે. જે મુસાફરો માટે એરપોર્ટનું ભોજન વધુ સસ્તું બનાવે છે. કાફેની રજૂઆત એરપોર્ટના માળખાને આધુનિક બનાવવા માટેની વ્યાપક વ્યૂહરચનાનો એક ભાગ છે. જ્યારે હવાઈ મુસાફરી વધુ લોકો માટે એક વ્યવહારુ વિકલ્પ બની રહે તે સુનિશ્ચિત કરે છે.
ઉડાન યાત્રી કાફેના લોકાર્પણ સાથે, અમદાવાદ એરપોર્ટ પર મુસાફરો હવે ઉડ્ડયનને વધુ સર્વસમાવેશક બનાવવાના સરકારના મિશન સાથે સુસંગત હોય તેવી કિંમતે ઉચ્ચ ગુણવત્તાયુક્ત તાજગીનો આનંદ માણી શકે છે. આ પહેલ વાજબી અને ઉચ્ચ ગુણવત્તાયુક્ત સુવિધાઓ પ્રદાન કરવા, મુસાફરોના સંતોષ અને સુવિધામાં વધારો કરવા માટે ચાલી રહેલા પ્રયાસોને પ્રતિબિંબિત કરે છે.

Ministry of Civil Aviation
Shri Ram Mohan Naidu inaugurates Udan Yatri Café at Sardar Vallabhbhai Patel International Airport in Ahmedabad
Café starts serving budget-friendly and delicious food to passengers
07 MAR 2025 8:07PM by PIB Delhi
Union Minister for Civil Aviation Shri Ram Mohan Naidu inaugurated Udaan Yatri Café at Sardar Vallabhbhai Patel International (SVPI) Airport in Ahmedabad, marking a significant milestone in the Government’s initiative to enhance passenger facilities at airports across the Nation.
Located at the check-in hall of Terminal 1, the new café will provide passengers access to snacks starting at Rs 20. The Udan Yatri Café aims to provide quality food at accessible prices, making airport dining more affordable for passengers. The café’s introduction is part of a broader strategy to modernise airport infrastructure, while ensuring that air travel remains a viable option for more people.
With the launch of the Udaan Yatri Café, passengers at Ahmedabad Airport can now enjoy high-quality refreshments at prices that align with the Government’s mission to make flying more inclusive. This initiative reflects the ongoing efforts to provide affordable and high-quality amenities, further enhancing passenger satisfaction and convenience.