వ్యవసాయ మంత్రిత్వ శాఖ
కేంద్ర వ్యవసాయ శాఖా మంత్రి శ్రీ శివరాజ్ సింగ్ చౌహాన్‌తో సమావేశమైన కేంద్ర పౌర విమానయాన శాఖా మంత్రి శ్రీ రామ్మోహన్ నాయుడు
07 FEB 2025 5:05PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర పౌర విమానయాన శాఖ మంత్రి శ్రీ కింజరాపు రామ్మోహన్ నాయుడు ఈ రోజు కృషి భవన్‌లో కేంద్ర వ్యవసాయం, రైతు సంక్షేమ శాఖ మంత్రి శ్రీ శివరాజ్ సింగ్ చౌహాన్‌తో సమావేశమయ్యారు. ఆంధ్రప్రదేశ్లోని మిరప రైతులు ఎదుర్కొంటున్న సమస్యల గురించి చర్చించారు. వ్యవసాయ మంత్రిత్వ శాఖకు చెందిన ఉన్నతాధికారులు సైతం ఈ సమావేశంలో పాల్గొన్నారు. అనంతరం మీడియాతో శ్రీ రామ్మోహన్ నాయుడు మాట్లాడారు. ఆంధ్రప్రదేశ్ ప్రభుత్వ ఎర్ర మిరపను సేకరించాలని యోచిస్తోందని, వివిధ పథకాల ద్వారా రాష్ట్ర ప్రభుత్వానికి ఆర్థిక సాయం అందించాలని కోరినట్లు తెలిపారు. ఈ విషయంలో శ్రీ శివరాజ్ సింగ్ చౌహన్ సానుకూలంగా స్పందించారని వివరించారు.
మిరప రైతుల సమస్యలను వివరిస్తూ ఆంధ్రప్రదేశ్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ చంద్రబాబు నాయుడు రాసిన లేఖను శ్రీ శివరాజ్ సింగ్ చౌహాన్‌కు అందజేసినట్లు శ్రీ రామ్మోహన్ నాయుడు తెలిపారు.

Ministry of Agriculture & Farmers Welfare
Union Civil Aviation Minister Shri Rammohan Naidu meets Union Agriculture Minister Shri Shivraj Singh Chouhan
07 FEB 2025 5:05PM by PIB Delhi
Union Civil Aviation Minister Shri Kinjarapu Rammohan Naidu met Union Agriculture & Farmers’ Welfare Minister Shri Shivraj Singh Chouhan at Krishi Bhawan, New Delhi today and discussed the problems being faced by red chilly farmers in Andhra Pradesh. During the meeting Senior officers from the Ministry of Agriculture were also present. Later, speaking to the media Shri Rammohan Naidu said the Government of Andhra Pradesh is planning to procure red chilies and he urged the Union Agriculture Minister to provide financial support to the state government under various schemes. Stating that Shri Shivraj Singh Chouhan responded positively to the request of Andhra Pradesh Government.
Shri Rammohan Naidu said he had handed over a letter from Chief Minister of Andhra Pradesh Shri Chandrababu Naidu explaining the problems of red chilli farmers to Shri Shivraj Singh Chouhan.