कायदा आणि न्याय मंत्रालय
प्रसिद्धी माध्यमांसाठी निवेदन
23 JAN 2025 9:52PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 जानेवारी 2025
भारतीय राज्यघटनेने दिलेल्या अधिकाराचा वापर करून, भारताच्या मुख्य न्यायाधीशांसोबत सल्लामसलत केल्यानंतर, उच्च न्यायालयांमध्ये न्यायाधीश / अतिरिक्त न्यायाधीश म्हणून खालील नमूद व्यक्तींची नियुक्ती करताना भारताच्या राष्ट्रपतींना आनंद होत आहे.
अनु क्र.
नाव (S/Shri)
तपशील
1.
प्रवीण कुमार गिरी, अॅडव्होकेट अलाहाबाद उच्च न्यायालयाचे न्यायाधीश म्हणून नियुक्ती
1.
प्रवीण शेषराव पाटील, अॅडव्होकेट मुंबई उच्च न्यायालयाचे अतिरिक्त न्यायाधीश म्हणून नियुक्ती
1.
चंद्र शेखर शर्मा, न्यायिक अधिकारी
राजस्थान उच्च न्यायालयाचे न्यायाधीश म्हणून नियुक्ती
1.
प्रमिल कुमार माथुर, न्यायिक अधिकारी
1.
चंद्र प्रकाश श्रीमाली, न्यायिक अधिकारी

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
23 JAN 2025 8:12PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint the following as Judges/ Additional Judges in the High Courts.
Sl.
No.
Name (S/Shri)
Details
1.
Praveen Kumar Giri, Advocate
Appointed as a Judge of Allahabad High Court
1.
Pravin Sheshrao Patil, Advocate
Appointed as an Additional Judge of Bombay High Court
1.
Chandra Shekhar Sharma, JO
Appointed as Judges of Rajasthan High Court.
1.
Pramil Kumar Mathur, JO
1.
Chandra Prakash Shrimali, JO