UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of October, 2024
16 DEC 2024 4:14PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of October, 2024. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result.

യു.പി.എസ്.സി
യൂണിയൻ പബ്ലിക് സർവീസ് കമ്മീഷൻ 2024 ഒക്ടോബർ മാസത്തെ റിക്രൂട്ട്‌മെൻ്റ് ഫലങ്ങൾ പ്രഖ്യാപിച്ചു
16 DEC 2024 4:14PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി : 16 ഡിസംബർ 2024
ഇനിപ്പറയുന്ന നിയമന ഫലങ്ങൾ യൂണിയൻ പബ്ലിക് സർവീസ് കമ്മീഷൻ 2024 ഒക്ടോബർ മാസത്തിൽ അന്തിമമാക്കി. ശുപാർശ ചെയ്യപ്പെട്ട പരീക്ഷാർത്ഥികളെ തപാൽ മുഖേന നേരിട്ട് അറിയിച്ചിട്ടുണ്ട്.മറ്റ് ഉദ്യോഗാർത്ഥികളുടെ അപേക്ഷകൾ യഥാവിധി പരിഗണിച്ചുവെങ്കിലും അവരെ ഇൻ്റർവ്യൂവിന് വിളിക്കാനോ/ തസ്‌തികയിലേക്ക് ശുപാർശ ചെയ്യാനോ സാധിക്കാത്തതിൽ ഖേദിക്കുന്നു
നിയമന ഫലങ്ങൾ കാണാൻ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക