UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of October, 2024
16 DEC 2024 4:14PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of October, 2024. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result.

மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
மத்திய குடிமைப் பணியாளர் தேர்வாணையம் 2024 அக்டோபர் மாதத்திற்கான பணியாளர் தேர்வு முடிவுகளை அறிவித்துள்ளது
16 DEC 2024 4:14PM by PIB Chennai
மத்திய குடிமைப் பணியாளர் தேர்வாணையம் 2024 அக்டோபர் மாதத்தில் நடத்திய இறுதி தேர்வு முடிவுகளை அறிவித்துள்ளது. பரிந்துரைக்கப்பட்ட விண்ணப்பதாரர்களுக்கு தனித்தனியாக அஞ்சல் மூலம் தகவல் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது. மற்ற விண்ணப்பதாரர்களின் விண்ணப்பங்கள் முறையாக பரிசீலிக்கப்பட்டன. ஆனால், அவர்களை நேர்காணலுக்கு அழைக்க / பதவிக்கு பரிந்துரைக்க முடியவில்லை.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக்குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2084816