Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Shri Jawaharlal Nehru on his birth anniversary
14 NOV 2024 8:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today paid homage to former Prime Minister, Shri Jawaharlal Nehru on his birth anniversary.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“On the occasion of his birth anniversary, I pay homage to our former Prime Minister Pandit Jawaharlal Nehru.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ ജവഹർലാൽ നെഹ്‌റുവിൻ്റെ ജന്മവാര്‍ഷികത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അര്‍പ്പിച്ചു
14 NOV 2024 8:52AM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ ജവഹർലാൽ നെഹ്‌റുവിൻ്റെ ജന്മവാര്‍ഷികത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അര്‍പ്പിച്ചു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
"നമ്മുടെ മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി പണ്ഡിറ്റ് ജവഹർലാൽ നെഹ്‌റുവിൻ്റെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ അദ്ദേഹത്തിന് ഞാൻ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അര്‍പ്പിക്കുന്നു."