Special Service and Features
Shri S. Vijayakumar IFS assumes additional charge as Head of MEA Branch Secretariat, Chennai
19 OCT 2024 1:15PM by PIB Chennai
Regional Passport Officer, Chennai Shri S. Vijayakumar IFS, will hold additional charge of the Head of Branch Secretariat, Chennai of the Ministry of External Affairs.
Shri. S. Vijayakumar has assumed additional charge as the Head of MEA Branch Secretariat, Chennai succeeding Shri. S. Koventhan, IFS. He is an IFS officer of 2016 batch and had served in the Indian Embassies in Rome, Kabul and Doha. He is currently serving as Regional Passport Officer Chennai, since 02 September 2024. He is alumnus of College of Engineering Guindy, Chennai.

சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
மண்டல பாஸ்போர்ட் அதிகாரி எஸ்.விஜயகுமார், வெளியுறவு அமைச்சகத்தின் சென்னை கிளைச் செயலகத்தின் தலைவராக கூடுதல் பொறுப்பேற்றார்
19 OCT 2024 1:15PM by PIB Chennai
சென்னை மண்டல பாஸ்போர்ட் அதிகாரி திரு எஸ். விஜயகுமார் ஐ.எஃப்.எஸ். கூடுதல் பொறுப்பாக, வெளியுறவு அமைச்சகத்தின் சென்னை கிளை செயலகத்தின் தலைவராக நியமிக்கப்பட்டுள்ளார்.
சென்னையில் உள்ள வெளியுறவுத்துறை கிளைச் செயலகத்தின் தலைவராக திரு எஸ்.கோவேந்தனுக்குப் பிறகு திரு எஸ்.விஜயகுமார் கூடுதல் பொறுப்பை ஏற்றுக் கொண்டுள்ளார். 2016-ம் ஆண்டு தொகுப்பு ஐ.எஃப்.எஸ் அதிகாரியான திரு விஜயகுமார், ரோம், காபூல், தோஹா ஆகிய இடங்களில் உள்ள இந்திய தூதரகங்களில் பணியாற்றியுள்ளார். இவர் தற்போது சென்னை மண்டர பாஸ்போர்ட் அதிகாரியாக 02.09.2024 முதல் பணியாற்றி வருகிறார். இவர் சென்னை கிண்டி பொறியியல் கல்லூரியின் முன்னாள் மாணவர் ஆவார்.