Ministry of External Affairs
Passport Seva portal will not be available for a few days due to major technical maintenance
29 AUG 2024 3:00PM by PIB Mumbai
Goa, 29 August 2024
Owing to a major technical maintenance as part of Passport Seva system upgrade, the Passport Seva portal will not be available for citizens from 29th August 2024, Thursday 20:00 hrs IST (08.00 PM) to 2nd September 2024, Monday 06:00 hrs IST (06.00 AM).
Consequently all appointments at PSK Panaji and POPSK Madgaon on 30th August 2024 stand cancelled.
Further, there will be no public enquiry facility at Regional Passport Office, Panaji, Goa on 30.08.2024 (Friday).

परराष्ट्र व्यवहार मंत्रालय
महत्वपूर्ण तांत्रिक देखभालीमुळे पासपोर्ट सेवा पोर्टल काही दिवस उपलब्ध नसेल
29 AUG 2024 3:21PM by PIB Mumbai
गोवा, 29 ऑगस्ट 2024
पासपोर्ट सेवा प्रणाली अपग्रेडचा भाग म्हणून मोठ्या तांत्रिक देखभाल कामांमुळे पासपोर्ट सेवा पोर्टल नागरिकांसाठी गुरुवार 29 ऑगस्ट 2024 रोजी रात्री 8.00 वाजल्यापासून ते सोमवार 2 सप्टेंबर 2024 रोजी सकाळी 6:00 वाजेपर्यंत उपलब्ध राहणार नाही.
परिणामी पासपोर्ट सेवा केंद्र पणजी आणि पोस्ट ऑफिस पासपोर्ट सेवा केंद्र, मडगाव येथील 30 ऑगस्ट 2024 च्या सर्व अपॉईंटमेंट्स रद्द करण्यात आल्या आहेत.
तसेच 30.08.2024 (शुक्रवार) रोजी प्रादेशिक पारपत्र कार्यालय, पणजी, गोवा येथे कोणतीही सार्वजनिक चौकशी सुविधा नसेल.