નાણા મંત્રાલય
પ્રાદેશિક નિયામક, નેશનલ સેવિંગ્સ ઇન્સ્ટિટ્યૂટ, મુંબઈ કાર્યાલય બંધ
16 AUG 2024 6:08PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય નાણા મંત્રાલયના નિર્ણય મુજબ, પ્રાદેશિક નિયામકનું કાર્યાલય, રાષ્ટ્રીય બચત સંસ્થા, મુંબઈ પ્રાદેશિક કેન્દ્ર 31.08.2024થી બંધ કરવામાં આવી રહ્યું છે.
હવેથી, તમામ પ્રકારના પત્રવ્યવહાર અને સંપર્કો નેશનલ સેવિંગ્સ ઇન્સ્ટિટ્યૂટ હેડક્વાર્ટર સાથે કરી શકાય છે જેના સરનામું અને સંપર્ક નંબર નીચે આપેલા છે:
સંયુક્ત નિયામક અને કચેરીના વડા,
રાષ્ટ્રીય બચત સંસ્થા,
નાણા મંત્રાલય (DEA),
ભારત સરકાર,
પહેલો માળ, ભારતીય બાળ કલ્યાણ પરિષદ,
4, દીન દયાલ ઉપાધ્યાય માર્ગ,
નવી દિલ્હી - 110002
ફોન નંબર: 011-23237154, 011-23210450
ઈમેલ: nsi@nsiindia.gov.in
નેશનલ સેવિંગ્સ ઇન્સ્ટિટ્યૂટ, નવી દિલ્હીના O/o સંયુક્ત નિયામક અને HOO દ્વારા આ માહિતી આપવામાં આવી છે.

Ministry of Finance
Closure of the O/o the Regional Director, National Savings Institute, Mumbai
16 AUG 2024 6:08PM by PIB Mumbai
: Mumbai , August 16, 2024
As per the decision of the Union Ministry of Finance, the Office of the Regional Director, National Savings Institute, Mumbai Regional Centre stands closed with effect from 31.08.2024.
Henceforth, all kind of correspondences and contacts may be made with National Savings Institute Headquarter whose address and contact numbers are given below:
Joint Director and Head of Office,
National Savings Institute,
Ministry of Finance (DEA),
Government of India,
1st Floor, Indian Council for Child Welfare,
4, Deen Dayal Upadhyaya Marg,
New Delhi – 110002
Phone No: 011-23237154, 011-23210450
Email: nsi@nsiindia.gov.in
This has been informed by the O/o Joint Director and HOO, National Savings Institute, New Delhi.