अर्थ मंत्रालय
राष्ट्रीय बचत संस्थेचे मुंबई स्थित प्रादेशिक संचालक कार्यालय होणार बंद
16 AUG 2024 7:17PM by PIB Mumbai
मुंबई, 16 ऑगस्ट 2024
केंद्रीय वित्त मंत्रालयाच्या निर्णयानुसार, राष्ट्रीय बचत संस्थेचे मुंबई स्थित प्रादेशिक संचालक कार्यालय 31.08.2024 पासून बंद होत आहे. त्यामुळे यापुढे, सर्व प्रकारचे पत्रव्यवहार आणि संपर्क राष्ट्रीय बचत संस्थेच्या मुख्यालयाशी करावा, त्यांचा पत्ता आणि संपर्क क्रमांक खाली दिले आहेत:
सहसंचालक आणि कार्यालय प्रमुख,
राष्ट्रीय बचत संस्था,
वित्त मंत्रालय (DEA),
भारत सरकार,
पहिला मजला, भारतीय बालकल्याण परिषद,
4, दीनदयाल उपाध्याय मार्ग,
नवी दिल्ली - 110002
दूरध्वनी क्र. : 011-23237154, 011-23210450
ईमेल: nsi@nsiindia.gov.in
राष्ट्रीय बचत संस्था, नवी दिल्लीचे सहसंचालक आणि कार्यालय प्रमुख यांनी ही माहिती दिली आहे.

Ministry of Finance
Closure of the O/o the Regional Director, National Savings Institute, Mumbai
16 AUG 2024 6:08PM by PIB Mumbai
: Mumbai , August 16, 2024
As per the decision of the Union Ministry of Finance, the Office of the Regional Director, National Savings Institute, Mumbai Regional Centre stands closed with effect from 31.08.2024.
Henceforth, all kind of correspondences and contacts may be made with National Savings Institute Headquarter whose address and contact numbers are given below:
Joint Director and Head of Office,
National Savings Institute,
Ministry of Finance (DEA),
Government of India,
1st Floor, Indian Council for Child Welfare,
4, Deen Dayal Upadhyaya Marg,
New Delhi – 110002
Phone No: 011-23237154, 011-23210450
Email: nsi@nsiindia.gov.in
This has been informed by the O/o Joint Director and HOO, National Savings Institute, New Delhi.