குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
முன்னாள் வெளியுறவுத் துறை அமைச்சர் திரு. நட்வர் சிங் மறைவுக்கு குடியரசுத் துணைத் தலைவர் இரங்கல்
11 AUG 2024 5:30PM by PIB Chennai
முன்னாள் வெளியுறவுத் துறை அமைச்சர் திரு. நட்வர் சிங் மறைவுக்கு குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு. ஜக்தீப் தன்கர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர்பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"திரு. கே. நட்வர் சிங் ஜியின் மறைவு ஆழ்ந்த வேதனை அளிக்கிறது. வெளியுறவு அமைச்சர் உட்பட பல்வேறு பதவிகளில் அவர் தேசத்திற்கு சேவை செய்தார். ஒரு சிறந்த எழுத்தாளர் மற்றும் புகழ்பெற்ற வரலாற்றாசிரியர்.
நமது இலக்கிய உலகிற்கும், பொது வாழ்க்கைக்கும் திரு. நட்வர் சிங் அவர்களின் இணையற்ற பங்களிப்பு என்றென்றும் போற்றப்படும்.
திருமதி ஹேமிந்தர் குமாரி சிங் அவர்களுக்கு எனது ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன்; அவரது மகன் திரு. ஜகத்சிங் அவர்களுக்கும், அவரது குடும்பத்தினருக்கும், அவரது நண்பர்களுக்கும், அபிமானிகளுக்கும் எனது ஆழ்ந்த துயரமான தருணத்தில் நன்றிகளைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன்.
ஓம் சாந்தி"

Vice President's Secretariat
VP condoles the passing of Shri Natwar Singh, former External Affairs Minister
11 AUG 2024 5:30PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar, has expressed condolences on the passing of Shri Natwar Singh, former External Affairs Minister.
In a post on “X” he said:
"Deeply pained by the demise of Shri K. Natwar Singh ji. He served the nation in varied capacities including as External Affairs Minister. A prolific writer and chronicler of repute, he always infused zeal to live and contribute.
Shri Natwar Singh ji’s unparalleled contributions to our literary world and public life would forever be cherished.
I express my profound condolences to Smt. Heminder Kumari Singh ji; his son Shri Jagat Singh ji and other family members as well as to his friends and admirers, at this time of profound grief.
ॐ शांति!"