સંચાર અને સુચના પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રાલય
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી જ્યોતિરાદિત્ય એમ સિંધિયા અને ડૉ. મનસુખ માંડવિયા પેરિસ ઓલિમ્પિકની ઉજવણી માટે સ્મારક ટપાલ ટિકિટનો સેટ બહાર પાડશે
04 AUG 2024 7:31PM by PIB Ahmedabad
પોસ્ટ વિભાગ પેરિસ ઓલિમ્પિક્સની ઉજવણી માટે સ્મારક ટપાલ ટિકિટનો સેટ બહાર પાડશે. આ પ્રતિષ્ઠિત કાર્યક્રમ સોમવાર, 5 ઓગસ્ટ 2024ના રોજ બપોરે 12:00 વાગ્યે રંગ ભવન, ઓલ ઇન્ડિયા રેડિયો, નવી દિલ્હી ખાતે યોજાશે. આ પ્રસંગે કેન્દ્રીય સંચાર અને પૂર્વોત્તર ક્ષેત્રનાં વિકાસ મંત્રી શ્રી જ્યોતિરાદિત્ય એમ સિંધિયા તથા કેન્દ્રીય યુવા બાબતો અને રમતગમત તથા શ્રમ અને રોજગાર મંત્રી ડૉ. મનસુખ માંડવિયા ઉપસ્થિત રહેશે.
વિશિષ્ટ રમતગમતના ચિહ્નોની હાજરીથી આ ઇવેન્ટને વધુ સમૃદ્ધ બનાવવામાં આવશે. સ્મારક સ્ટેમ્પ ખેલદિલીની ભાવનાને પ્રકાશિત કરે છે અને પેરિસમાં ઓલિમ્પિક રમતો માટે એક સાથે આવતા રાષ્ટ્રોની એકતાની ઉજવણી કરે છે. આ સ્ટેમ્પ એથ્લેટ્સને સન્માન આપવાનું કામ કરે છે અને રમતગમતમાં તેમના સમર્પણ, ખંત અને ઉત્કૃષ્ટતાનું કામ કરે છે.
આ કાર્યક્રમમાં સન્માનનીય મંત્રીઓના વક્તવ્યો રજૂ કરવામાં આવશે, જેમાં ઓલિમ્પિક્સના મહત્વ અને આંતરરાષ્ટ્રીય સંવાદિતા અને સહકારને પ્રોત્સાહન આપવામાં રમતગમતની ભૂમિકા પર પ્રકાશ પાડવામાં આવશે. આ ટિકિટ પ્રસિદ્ધ થવાથી ઓલિમ્પિક અને તેના રમતવીરો માટે ભારતનો ઉત્સાહ અને સાથસહકાર વધશે.
ટપાલ વિભાગ ખાસ ટપાલ ટિકિટો બહાર પાડીને નોંધપાત્ર રાષ્ટ્રીય અને આંતરરાષ્ટ્રીય કાર્યક્રમોની ઉજવણી કરવાની લાંબા સમયથી પરંપરા ધરાવે છે. આ પહેલ માત્ર ઓલિમ્પિક્સની ઉજવણી જ નથી કરતી, પરંતુ દેશભરના યુવા રમતવીરો અને રમતગમતના ઉત્સાહીઓને પ્રેરણા આપવાનું પણ કામ કરે છે.
યુટ્યુબ લાઇવ લિંક: https://www.youtube.com/live/Hm98C0sNgLk
સોશિયલ મીડિયા લિંક:

Ministry of Communications
Union Ministers Shri Jyotiraditya M Scindia and Dr Mansukh Mandaviya to release set of commemorative postage stamps to celebrate Paris Olympics
04 AUG 2024 7:31PM by PIB Delhi
Department of Posts to release a set of commemorative postage stamps to celebrate the Paris Olympics. This prestigious event will be held on Monday, 5th August 2024, at 12:00 PM at Rang Bhawan, All India Radio, New Delhi. The occasion will be graced by the presence of Shri Jyotiraditya M Scindia, Union Minister of Communications & Development of North Eastern Region, and Dr Mansukh Mandaviya, Union Minister of Youth Affairs & Sports and Labour & Employment.
The event will be further enriched by the presence of distinguished sports icons. The commemorative stamp highlights the spirit of sportsmanship and celebrates the unity of nations as they come together for the Olympic Games in Paris. The stamp serves as a tribute to the athletes and their dedication, perseverance and excellence in sports.
The event will feature speeches by the esteemed ministers, highlighting the significance of the Olympics and the role of sports in fostering international harmony and cooperation. The release of the stamp will symbolize India’s enthusiasm and support for the Olympics and its athletes.
The Department of Posts has a long-standing tradition of commemorating significant national and international events through the release of special postage stamps. This initiative not only celebrates the Olympics but also serves to inspire young athletes and sports enthusiasts across the country.
YouTube Live Link: https://www.youtube.com/live/Hm98C0sNgLk
Social Media Link: