Special Service and Features
Circle Level Pension Adalat -II
18 JUL 2024 7:46PM by PIB Chennai
It is hereby informed that Circle Level Pension Adalat -II, 2024 meet at Circle Level will be held on 20.08.2024 (Tuesday) by 11:00 hrs at the O/o Chief Postmaster General, Tamilnadu Circle, Chennai through Video Conferencing.
Grievances related to Pension / Family Pension may be submitted by post or email to bgt.tn@indiapost.gov.in on or before 02.08.2024 by 15:00 hrs. It is also requested to kindly provide email id and mobile number along with grievance so that the Video Conferencing link can be sent to the concerned pensioners.

சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
வட்ட அளவிலான ஓய்வூதிய குறை தீர்க்கும் முகாம்-II, 2024
18 JUL 2024 7:46PM by PIB Chennai
வட்ட அளவிலான ஓய்வூதிய குறை தீர்க்கும் முகாம்- II 20.08.2024 (செவ்வாய் கிழமை) அன்று பகல் 11:00 மணியளவில் சென்னையில் உள்ள தமிழ்நாடு வட்ட முதன்மை அஞ்சல் துறை தலைவர் அலுவலகத்தில் காணொளி காட்சி வாயிலாக நடைபெறவுள்ளது.
ஓய்வூதியம் மற்றும் குடும்ப ஓய்வூதியம் சம்மந்தப்பட்ட குறைகளை முதன்மை அஞ்சல் துறை தலைவர் அலுவலகம் , தமிழ்நாடு வட்டம் சென்னை என்கிற முகவரிக்கு அஞ்சல் மூலமாகவோ (அ) bgt.tn@indiapost.gov.in என்கிற மின்னஞ்சல் முகவரிக்கு மின்னஞ்சல் மூலமாகவோ 02.08.2024 மதியம் 03:00 மணிக்குள் சமர்ப்பிக்குமாறு கேட்டுக்கொள்ளப்படுகிறது. அலைபேசி எண் மற்றும் மின்னஞ்சல் முகவரியுடன் பெறப்பட்ட ஓய்வூதியம் தொடர்பான மனுக்கள் பரிசீலிக்கப்பட்டு காணொளி காட்சிக்கான இணைப்பு (Meeting link) உரிய நபர்களுக்கு அனுப்பப்படும் என்று அறிவிக்கப்படுகின்றது.