Special Service and Features
Diversion of train Service between Madure – Pernem Section of Konkan Railway
10 JUL 2024 2:58PM by PIB Chennai
Konkan Railway has notified Change in the pattern of train services due to water Stagnation in PERNEM Tunnel following heavy rain between Madure – Pernem Section of Konkan Railway as detailed below:
1. Train No. 12483 Kochuveli – Amritsar Superfast Express that left Kochuveli at
04.30 hrs on 10th July, 2024 is diverted to run via Palakkad, Erode, Jolarpettai , Renigunta and Wadi
2. Train No. 12617 Ernakulam - Hazrat Nizamuddin Mangladweep Express that
Left Ernakulam at10.30 hrs on 10th July, 2024 is diverted to run via Palakkad, Erode, Jolarpettai , Renigunta and Wadi

சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
கொங்கண் ரயில்வேயின் மடுரே-பெர்னெம் பிரிவில் ரயில் சேவை மாற்றிவிடப்பட்டுள்ளது
10 JUL 2024 2:58PM by PIB Chennai
கனமழை காரணமாக பெர்னெம் சுரங்கப்பாதையில் தண்ணீர் தேங்கியிருப்பதால், மடுரே-பெர்னெம் பிரிவில் ரயில் சேவையில் கொங்கண் ரயில்வே மாற்றம் செய்துள்ளது.
2024, ஜூலை 10 அன்று அதிகாலை 04.30 மணிக்கு கொச்சுவேலியிலிருந்து புறப்பட்ட கொச்சுவேலி-அமிர்தசரஸ் அதிவிரைவு ரயில் பாலக்காடு, ஈரோடு, ஜோலார்பேட்டை, ரேணிகுண்டா வழியாக திருப்பிவிடப்பட்டுள்ளது.
2024, ஜூலை 10 அன்று காலை 10.30 மணிக்கு எர்ணாகுளத்திலிருந்து புறப்பட்ட எர்ணாகுளம் – ஹஸ்ரத் நிஜாமுதீன் மங்கள்தீப் விரைவு ரயில் பாலக்காடு, ஈரோடு, ஜோலார்பேட்டை, ரேணிகுண்டா, வாடி வழியாக திருப்பிவிடப்பட்டுள்ளது.