சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
அஞ்சலக ஆயுள் காப்பீடு விற்பனைக்கான முகவர்கள் தேர்வுக்கு நேர்காணல்
09 JUL 2024 5:07PM by PIB Chennai
அஞ்சலகங்களின் முதுநிலை கண்காணிப்பாளர் அலுவலகம், தாம்பரம் கோட்டம், சென்னை -600 045 என்ற முகவரியிலுள்ள தாம்பரம் தலைமை அஞ்சலகத்தின் முதலாவது தளத்தில் 30.07.2024 அன்று காலை 11 மணிக்கு அஞ்சலக ஆயுள் காப்பீடு விற்பனைக்கான முகவர்கள் தேர்வுக்கான நேர்காணல் நடைபெறும். ஆர்வமுள்ளவர்கள் கீழ்காணும் தகுதிக்கான மூல சான்றிதழ்கள் மற்றும் ஆவணங்களுடன் நேர்காணலில் பங்குபெறலாம்.
தகுதிக்கான நிபந்தனைகள் :
1. இந்திய கல்வி நிறுவன வாரியம் ஒன்றினால் அங்கீகரிக்கப்பட்ட 10 ஆம் வகுப்பு அல்லது அதற்கு சமமான தேர்வில் விண்ணப்பதாரர் தேர்ச்சி பெற்றிருக்க வேண்டும்.
2. நேர்காணல் நடைபெறும் தேதியில் விண்ணப்பதாரரின் வயது குறைந்த பட்சம் 18 ஆகவும் அதிகபட்சம் 50 ஆகவும் இருக்கலாம்.
3. வேலைவாய்ப்பில்லாத, சுயவேலை செய்கின்ற இளைஞர்கள், ஏதாவது ஒரு காப்பீட்டு நிறுவனத்தின் முன்னாள் முகவர்கள், முன்னாள் ராணுவத்தினர், அங்கன்வாடி பணியாளர்கள், மகளிர் மண்டல பணியாளர்கள், ஓய்வுபெற்ற ஆசிரியர்கள், சுயஉதவி குழுக்கள், ஊராட்சி தலைவர், ஊராட்சி மன்ற உறுப்பினர்கள் உள்ளிட்டோர் விண்ணப்பிக்க தகுதியானவர்கள்.
4. இது அரசு வேலை அல்ல. முழுமையாக கமிஷன் அடிப்படையிலான பணியாகும்.
5. விண்ணப்பிக்கும் நபர் வேறு எந்த ஆயுள் காப்பீட்டு நிறுவனத்திலும் அங்கீகரிக்கப்பட்ட முகவராக இருக்கக் கூடாது.
6. தேர்வு செய்யப்படுவோர் தேசிய சேமிப்பு சான்றிதழ் அல்லது குடியரசு தலைவரின் பெயரில் உறுதியளிக்கப்பட்ட கிசான் விகாஸ் பத்திரம் வடிவில் ரூ.5,000 காப்பீட்டு தொகையாக செலுத்தவேண்டும். தற்காலிக உரி்ம கட்டணமாக ரூ. 50 செலுத்தவேண்டும்.
7. விண்ணப்பதாரர் பாஸ்போர்ட் அளவிலான ஒரு புகைப்படம், பான் அல்லது ஆதார் அட்டையின் நகல், கல்வித்தகுதி சான்றிதழ்களின் நகல்கள் ஆகியவற்றை கொண்டுவரவேண்டும்.
8. பயணப்படி எதுவும் வழங்கப்படமாட்டாது.

Special Service and Features
Walk In Interview for Agents to sale of Postal Life Insurance
09 JUL 2024 5:07PM by PIB Chennai
A walk in interview for enrollment of PLI/RPLI Direct Agents will be held at Office of Senior Superintendent of Post Offices, Tambaram Division, Chennai 600 045 situated at I floor of Tambaram Head Post Office on 30.07.2024 at 11.00 Hrs. Interested candidates who fulfill the following eligibility criteria may attend the interview along with original certificates and documents.
Eligibility conditions:-
1. The applicant should have passed 10th standard or equivalent examination conducted by and recognized Board of Educational institution of India.
2. The Minimum and Maximum age of the applicant shall be 18 years and 50 years respectively on the date of interview.
3. Unemployed/Self employed educated youth/Ex life advisor/Ex agents of any insurance company, Ex-servicemen, Anganwadi workers, Mahila Mandal Workers, Retired Teachers, Self help Groups, Gram Pradhan, Members of Gram Panchayat etc… are eligible to apply.
4. Its’ not a Government Job and purely commission based work.
5. The Candidate should not be an authorized agent of any other Life Insurance Companies.
6. Selected candidate needs to pay rs.5000 as Caution deposit in the form of National Savings Certificate/Kisan Vikas Patra pledged in favour of President of India and Rs.50/- for provisional licence fee.
7. The candidate must bring one Passport Size photo, copy of PAN/Aadhar card and copies of educational qualification certificates.
8. No Travelling allowance will be paid