Special Service and Features
Baiju N Kurup takes over as new CGM of NABARD, Kerala
31 MAY 2024 3:03PM by PIB Thiruvananthpuram
Shri. Baiju N Kurup will take over as Chief General Manager (CGM) of National Bank of Agriculture and Rural Development (NABARD), Kerala Regional Office, Thiruvananthapuram on 01 June 2024. He is a graduate in engineering and postgraduate in Management.
He has worked in NABARD Regional Offices of Odisha, Kerala, Tamil Nadu, Assam and Rajasthan as well as at Mumbai Head Office in various capacities. He has more than three decades of experience in development banking. He has taken.

പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
നബാർഡിന്റെ കേരളത്തിലെ സിജിഎമ്മായി ബൈജു എൻ കുറുപ്പ് ചുമതലയേൽക്കും
31 MAY 2024 3:03PM by PIB Thiruvananthpuram
നാഷണൽ ബാങ്ക് ഓഫ് അഗ്രികൾച്ചർ ആൻഡ് റൂറൽ ഡെവലപ്‌മെന്റ് (നബാർഡ്) കേരള റീജണൽ ഓഫീസിലെ ചീഫ് ജനറൽ മാനേജരായി (സിജിഎം) ശ്രീ. ബൈജു എൻ കുറുപ്പ് 2024 ജൂൺ ഒന്നിന് ചുമതലയേൽക്കും. എഞ്ചിനീയറിംഗിൽ ബിരുദവും മാനേജ്‌മെന്റിൽ ബിരുദാനന്തര ബിരുദവും നേടിയിട്ടുണ്ട്.
ഒഡീഷ, കേരളം, തമിഴ്‌നാട്, അസം, രാജസ്ഥാൻ എന്നിവിടങ്ങളിലെ നബാർഡ് റീജിയണൽ ഓഫീസുകളിലും മുംബൈ ഹെഡ് ഓഫീസിലും വിവിധ പദവികളിൽ ശ്രീ. ബൈജു പ്രവർത്തിച്ചിട്ടുണ്ട്. വികസന ബാങ്കിംഗിൽ മൂന്ന് പതിറ്റാണ്ടിലേറെ പ്രവൃത്തി പരിചയമുണ്ട്. 2024 മെയ് 31 ന് ഓഫീസിൽ നിന്ന് വിരമിച്ച ഡോ. ഗോപകുമാരൻ നായരിൽ നിന്നാണ് ശ്രീ. ബൈജു ചുമതല ഏറ്റുവാങ്ങുന്നത്.