Special Service and Features
Union Minister of State Rajeev Chandrasekhar to address '4th Semicon India Future Design Roadshow under Design Linked Incentive Scheme' tomorrow
05 MAR 2024 3:42PM by PIB Thiruvananthpuram
Union Minister of State for Electronics & Information Technology, Skill Development & Entrepreneurship and Jal Shakti Shri Rajeev Chandrasekhar to address '4th Semicon India Future Design Roadshow under Design Linked Incentive Scheme' event on 6th March. The event will be held at Dr.Sreenivasan Auditorium, Vikram Sarabhai Space Centre (VSSC), Thiruvananthapuram at 11 am . The Minister will deliver a special address on 'Catalyzing the Semiconductor Ecosystem in the country' at the event. The programme is jointly organised by Indian Space Research Organisation (ISRO) and Indian Institute of Space Science and Technology(IIST)
Shri S Somanath, Secretary DOS/Chairman ISRO, Dr. S Unnikrishnan Nair, Director VSSC/IIST, dignitaries from Industry, Government and Academia will also be present in the event.

പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
'ഡിസൈൻ ലിങ്ക്ഡ് ഇൻസെൻ്റീവ് സ്കീമിന് കീഴിലുള്ള നാലാമത് സെമിക്കോൺ ഇന്ത്യ ഫ്യൂച്ചർ ഡിസൈൻ റോഡ്ഷോ'യെ കേന്ദ്ര സഹമന്ത്രി രാജീവ് ചന്ദ്രശേഖർ നാളെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും
05 MAR 2024 3:42PM by PIB Thiruvananthpuram
'ഡിസൈൻ ലിങ്ക്ഡ് ഇൻസെൻ്റീവ് സ്കീമിന് കീഴിലുള്ള നാലാമത് സെമിക്കോൺ ഇന്ത്യ ഫ്യൂച്ചർ ഡിസൈൻ റോഡ്‌ഷോ' പരിപാടിയിൽ കേന്ദ്ര ഇലക്‌ട്രോണിക്‌സ് & ഇൻഫർമേഷൻ ടെക്‌നോളജി, നൈപുണ്യ വികസന, സംരംഭകത്വ സഹ മന്ത്രി ശ്രീ രാജീവ് ചന്ദ്രശേഖർ പങ്കെടുക്കും. നാളെ (മാ‍ർച്ച് 6ന്) രാവിലെ 11 മണിക്ക് തിരുവനന്തപുരം വിക്രം സാരാഭായ് സ്‌പേസ് സെൻ്ററിലെ ഡോ. ശ്രീനിവാസൻ ഓഡിറ്റോറിയത്തിലാണ് പരിപാടി നടക്കുക. ചടങ്ങിൽ 'രാജ്യത്തെ സെമികണ്ടക്ട‍ർ ഇക്കോസിസ്റ്റം കാറ്റലൈസിംഗ്' എന്ന വിഷയത്തിൽ മന്ത്രി പ്രത്യേക പ്രഭാഷണം നടത്തും. ഇന്ത്യൻ സ്പേസ് റിസർച്ച് ഓർഗനൈസേഷനും (ഐഎസ്ആർഒ) ഇന്ത്യൻ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് സ്പേസ് സയൻസ് ആൻഡ് ടെക്നോളജിയും (ഐഐഎസ്ടി) സംയുക്തമായാണ് പരിപാടി സംഘടിപ്പിക്കുന്നത്.
ഐഎസ്ആർഒ സെക്രട്ടറി ഡോസ്/ചെയർമാൻ ശ്രീ എസ് സോമനാഥ്, വിഎസ്എസ് സി/ഐഐഎസ്ടി ഡയറക്ടർ ഡോ. എസ് ഉണ്ണികൃഷ്ണൻ നായർ എന്നിവരും വ്യവസായിക, സർക്കാർ, അക്കാദമിക മേഖലകളിലെ മറ്റു പ്രമുഖരും ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുക്കും.