ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੈਸ ਬਿਆਨ
31 JAN 2024 9:40PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਸੰਵਿਧਾਨ ਵੱਲੋਂ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀ ਗਈ ਸ਼ਕਤੀ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਹੇਠ ਲਿਖੇ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਜੱਜਾਂ ਦੀ ਨਿਯੁਕਤੀ ਕੀਤੀ:
ਲੜੀ ਨੰ
ਸਿਫਾਰਸ਼ੀ/ਜੱਜ ਦਾ ਨਾਮ
ਵੇਰਵੇ
1
ਸ਼੍ਰੀ ਜਸਟਿਸ ਪੀ.ਐੱਸ. ਦਿਨੇਸ਼ ਕੁਮਾਰ, ਜੱਜ, ਕਰਨਾਟਕ ਹਾਈ ਕੋਰਟ
ਕਰਨਾਟਕ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਚੀਫ਼ ਜਸਟਿਸ ਵਜੋਂ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ
2
ਸ਼੍ਰੀ ਅਰੁਣ ਕੁਮਾਰ ਰਾਏ, ਜੁਡੀਸ਼ੀਅਲ ਅਫਸਰ
ਝਾਰਖੰਡ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਜੱਜ ਵਜੋਂ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ

Ministry of Law and Justice
Press Communique
31 JAN 2024 9:40PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President is pleased to appoint the following High Court Judges:
S. No
Name of the recommendee/judge
Details
1
Shri Justice P. S. Dinesh Kumar,
Judge, Karnataka High Court
Appointed as Chief Justice of Karnataka High Court.
2
Shri Arun Kumar Rai, Judicial Officer
Appointed as Judge of the Jharkhand and High Court.