ಕಾನೂನು ಮತ್ತು ನ್ಯಾಯ ಸಚಿವಾಲಯ
ಪತ್ರಿಕಾ ಪ್ರಕಟಣೆ
31 JAN 2024 9:40PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ಸಂವಿಧಾನವು ನೀಡಿರುವ ಅಧಿಕಾರವನ್ನು ಚಲಾಯಿಸಿ, ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳು ಈ ಕೆಳಗಿನ ಉಚ್ಛ ನ್ಯಾಯಾಲಯದ ನ್ಯಾಯಾಧೀಶರನ್ನು (ನ್ಯಾಯಮೂರ್ತಿಗಳನ್ನು) ನೇಮಿಸಲು ಸಂತೋಷಪಡುತ್ತಾರೆ:
ಕ್ರಮ ಸಂಖ್ಯೆ
ಶಿಫಾರಸು ಮಾಡಿದ/ನ್ಯಾಯಾಧೀಶರ (ನ್ಯಾಯಮೂರ್ತಿಗಳ) ಹೆಸರು
ವಿವರಗಳು
1
ಶ್ರೀ ಜಸ್ಟೀಸ್ ಪಿ.ಎಸ್. ದಿನೇಶ್ ಕುಮಾರ್, ನ್ಯಾಯಮೂರ್ತಿಗಳು, ಕರ್ನಾಟಕ ಉಚ್ಛ ನ್ಯಾಯಾಲಯ
ಕರ್ನಾಟಕ ಉಚ್ಛ ನ್ಯಾಯಾಲಯದ ಮುಖ್ಯ ನ್ಯಾಯಮೂರ್ತಿಯಾಗಿ ನೇಮಿಸಲಾಗಿದೆ.
2
ಶ್ರೀ ಅರುಣ್ ಕುಮಾರ್ ರೈ, ನ್ಯಾಯಾಂಗ ಅಧಿಕಾರಿಗಳು
ಜಾರ್ಖಂಡ್ ಉಚ್ಛ ನ್ಯಾಯಾಲಯದ ನ್ಯಾಯಮೂರ್ತಿಯಾಗಿ ನೇಮಿಸಲಾಗಿದೆ.

Ministry of Law and Justice
Press Communique
31 JAN 2024 9:40PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President is pleased to appoint the following High Court Judges:
S. No
Name of the recommendee/judge
Details
1
Shri Justice P. S. Dinesh Kumar,
Judge, Karnataka High Court
Appointed as Chief Justice of Karnataka High Court.
2
Shri Arun Kumar Rai, Judicial Officer
Appointed as Judge of the Jharkhand and High Court.