రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
గణతంత్ర దినోత్సవం 2024 సందర్భంగా ప్రదానం చేసే గౌరవ ర్యాంక్‌ల జాబితా
25 JAN 2024 12:00PM by PIB Hyderabad
గణతంత్ర దినోత్సవం 2024 సందర్భంగా ప్రదానం చేసే గౌరవ ర్యాంక్‌లు (గౌరవ కెప్టెన్, గౌరవ లెఫ్టినెంట్) జాబితాలు ఇక్కడ ఉన్నాయి.
ఈ వివరాలను 25 జనవరి 2024 (ఈ రోజు) మధ్యాహ్నం 12 గంటల వరకు ప్రసారం చేయకూడదు.
నాయ్బ్ రిసల్దార్/సుబేదార్ (పదవీ విరమణ)
గౌరవ కెప్టెన్‌ (పదవిలో కొనసాగుతున్న అధికార్లు)
గౌరవ కెప్టెన్ (పదవీ విరమణ)

Ministry of Defence
LIST OF HONORARY RANKS AWARDED ON THE OCCASION OF REPUBLIC DAY 2024
25 JAN 2024 12:00PM by PIB Delhi
List of Honorary Commission (Honorary Captain and Honorary Lieutenant) awarded on the occasion of Republic Day 2024 is enclosed.
The details are classified and not be broadcasted till 1200hrs on 25 Jan 2024 (i.e.Today).
TO BE NAIB RISALDAR/SUBEDAR (ON RETIREMENT)
TO BE HONORARY CAPTAIN (ON ACTIVE LIST)
TO BE HONORARY CAPTAIN (ON RETIREMENT)