ऊर्जा मंत्रालय
'पीआरएसआय राष्ट्रीय पुरस्कार 2023' च्या 'वार्षिक अहवाल' श्रेणी अंतर्गत एनएचपीसी ने मिळवला द्वितीय पुरस्कार
26 NOV 2023 8:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 नोव्हेंबर 2023
एनएचपीसी लिमिटेड, या भारतातील प्रमुख जलविद्युत कंपनीने 'पीआरएसआय राष्ट्रीय पुरस्कार 2023' च्या 'वार्षिक अहवाल' श्रेणी अंतर्गत दुसरे पारितोषिक पटकावले आहे. पब्लिक रिलेशन्स सोसायटी ऑफ इंडिया (पीआरएसआय) द्वारे नवी दिल्ली येथे 25 ते 27 नोव्हेंबर 2023 दरम्यान आयोजित करण्यात आलेल्या आंतरराष्ट्रीय जनसंपर्क महोत्सवादरम्यान हा पुरस्कार प्रदान करण्यात आला. एनएचपीसी वार्षिक अहवाल 2022-23 ची एकूण उच्च-गुणवत्ता, मांडणी आणि डिझाइन यासाठी हा पुरस्कार प्रदान करण्यात आला आहे.
छायाचित्र: एनएचपीसी चे संचालक (कार्मिक) उत्तम लाल, ' पीआरएसआय राष्ट्रीय पुरस्कार 2023' मध्ये, 'वार्षिक अहवाला' साठी, एनएचपीसी ने प्रदान केलेल्या ट्रॉफी सह*

Ministry of Power
NHPC conferred 2nd prize under 'Annual Report' category of 'PRSI National Awards 2023'
26 NOV 2023 7:45PM by PIB Delhi
NHPC Limited, India’s premier hydropower company, has won the 2nd prize under the 'Annual Report' category of 'PRSI National Awards 2023'. The award was presented during the International Public Relations Festival organized by Public Relations Society of India (PRSI) during 25th to 27th November 2023 in New Delhi. The award recognizes the overall high-quality, layout and design of NHPC Annual Report 2022-23.
In photo: Director (Personnel), NHPC, Shri Uttam Lal with the trophy conferred on NHPC, for 2nd prize for 'Annual Report', during 'PRSI National Awards 2023'