कायदा आणि न्याय मंत्रालय
प्रसिध्‍दी पत्रक
23 NOV 2023 8:58PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली - दि.23 नोव्हेंबर, 2023 .
भारतीय राज्यघटनेने दिलेल्या अधिकाराचा वापर करून, राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी अधिवक्ता सोमशेखर सुंदरेसन, यांची बॉम्बे ( मुंबई ) उच्च न्यायालयाचे अतिरिक्त न्यायाधीश म्हणून नियुक्ती केली आहे. सोमशेखर सुंदरेसन यांनी या पदाचा कार्यभार स्वीकारल्याच्या तारखेपासून दोन वर्षांच्या कालावधीसाठी ही नियुक्ती करण्‍यात आली आहे.

Ministry of Law and Justice
Press Communique
23 NOV 2023 8:58PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President is pleased to appoint Shri Somasekhar Sundaresan, Advocate as an Additional Judge of the Bombay High Court, for a period of two years, with effect from the date he assumes charge of his office.