Ministry of Women and Child Development
NIPCCD organizes Awareness Programme on ‘Importance of Care and Education for Pre-School Children under Mission Vatsalya in Rampur
07 NOV 2023 5:08PM by PIB Delhi
National Institute of Public Cooperation and Child Development (NIPCCD), New Delhi organized an awareness programme on ‘Importance of Care and Education for Pre-school Children for Functionaries of Anganwadi Services Scheme’ from 30-31 October, 2023 at Group Centre, Rampur, Uttar Pradesh. As many as 120 Participants attended the Programme.

మహిళా, శిశు అభివృద్ధి మంత్రిత్వ శాఖ
మిషన్ వాత్సల్య కింద ‘ప్రి-స్కూల్ పిల్లల సంరక్షణ & విద్య ప్రాముఖ్యత’పై అవగాహన కార్యక్రమం నిర్వహించిన ఎన్‌ఐపీసీసీడీ
07 NOV 2023 5:08PM by PIB Hyderabad
న్యూదిల్లీకి చెందిన 'నేషనల్ ఇన్‌స్టిట్యూట్ ఆఫ్ పబ్లిక్ కోపరేషన్ అండ్ చైల్డ్ డెవలప్‌మెంట్' (ఎన్‌ఐపీసీసీడీ), ‘ప్రి-స్కూల్ పిల్లల సంరక్షణ, విద్య ప్రాముఖ్యతపై అంగన్‌వాడీ సేవల పథకంలో పనిచేసేవారికి అవగాహన కార్యక్రమం'ను నిర్వహించింది.
ఉత్తరప్రదేశ్‌ రాంపూర్‌లోని గ్రూప్‌ సెంటర్‌లో అక్టోబర్‌ 30-31 తేదీల్లో నిర్వహించిన ఈ కార్యక్రమానికి 120 మంది హాజరయ్యారు.