Ministry of Communications
Shri Ganesh V Sawaleshwarkar has assumed the charge of Chief Postmaster General, Gujarat Circle, Ahmedabad
25 OCT 2023 1:07PM by PIB Ahmedabad
Shri Ganesh V Sawaleshwarkar has assumed the charge of Chief Postmaster General, Gujarat Circle, Ahmedabad today, 25.10.2023. He is an officer of the 1995 batch of Indian Postal Service and has worked in various capacities in Maharashtra, Gujarat, Andhra Pradesh and at the Postal Directorate, New Delhi. He was earlier Director, Postal Training Centre, Vadodara. He has been associated with the IT Modernisation Project of the Department. He was also mentioned by the Hon'ble Prime Minister in his 'Mann Ki Baat' in December, 2015.

સંચાર અને સુચના પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રાલય
ગુજરાતના ચીફ પોસ્ટ માસ્ટર જનરલ તરીકે શ્રી ગણેશ વી સાવલેશ્વરકરે ચાર્જ સંભાળ્યો
25 OCT 2023 1:07PM by PIB Ahmedabad
શ્રી ગણેશ વી સાવલેશ્વરકરે આજે 25.10.2023 ના રોજ ચીફ પોસ્ટ માસ્ટર જનરલ, ગુજરાત સર્કલ, અમદાવાદનો ચાર્જ સંભાળી લીધો છે. તેઓ ભારતીય પોસ્ટ સેવાના 1995ની બેચના અધિકારી છે અને તેમમે મહારાષ્ટ્ર, ગુજરાત, આંધ્ર પ્રદેશમાં વિવિધ હોદ્દાઓ પર તથા નવી દિલ્હીમાં પોસ્ટલ ડિરેક્ટોરેટ તરીકે કામ કર્યું છે. તેઓ અગાઉ વડોદરા ખાતે પોસ્ટલ ટ્રેનિંગ સેન્ટરના ડિરેક્ટર હતા. તેઓ વિભાગના આઈટીના આધુનિકિકરણ માટેના પ્રોજેક્ટ સાતે સંકળાયેલા હતા. ડિસેમ્બર 2015ની મનકી બાતમાં માનનીય પ્રધાનમંત્રીએ મન કી બાતમાં તેમનો ઉલ્લેખ પણ કર્યો હતો.