குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
சுலப் இன்டர்நேஷனல் நிறுவனர் டாக்டர் பிந்தேஷ்வர் பதக் மறைவுக்கு குடியரசுத் துணைத்தலைவர் இரங்கல்
15 AUG 2023 7:59PM by PIB Chennai
பிரபல சமூக ஆர்வலரும், சுலப் இன்டர்நேஷனலின் நிறுவனருமான டாக்டர் பிந்தேஷ்வர் பதக்கின் மறைவுக்கு குடியரசுத் துணைத்தலைவர் திரு. ஜக்தீப் தன்கர் ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
துணைத்தலைவர் வெளியிட்டுள்ள ட்வீட்டில் கூறியிருப்பதாவது:
"புகழ்பெற்ற சமூக ஆர்வலரும், சுலப் இன்டர்நேஷனலின் தொலைநோக்குப் பார்வை கொண்ட நிறுவனருமான டாக்டர் பிந்தேஷ்வர் பதக் ஜியின் மறைவு மிகுந்த வேதனை அளிக்கிறது. கையால் மலம் அள்ளுவதை ஒழிப்பதிலும், சுகாதாரத்தை மேம்படுத்துவதிலும் அவரது இடைவிடாத அர்ப்பணிப்பு எண்ணற்ற மனிதர்களை உயர்த்தியுள்ளது. இந்த துயரமான நேரத்தில் அவரை இழந்து வாடும் குடும்பத்தினருடன் எனது எண்ணங்களும் பிரார்த்தனைகளும் உள்ளன.

Vice President's Secretariat
Vice-President condoles the demise of the founder of Sulabh International, Dr. Bindeshwar Pathak
15 AUG 2023 7:59PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar has expressed deep grief over the demise of renowned social activist and founder of Sulabh International, Dr. Bindeshwar Pathak.
In a tweet, the Vice-President said:
"Deeply anguished by the demise of distinguished social activist and visionary founder of Sulabh International, Dr. Bindeshwar Pathak Ji. His relentless dedication to eradicating manual scavenging and advancing sanitation has uplifted countless lives. My thoughts and prayers are with his bereaved family members during this hour of grief."