பெண்கள் மற்றும் குழந்தை நலன் அமைச்சகம்
மொஹாலியில் 'ஊட்டச்சத்து கல்வி ' குறித்த மாநில அளவிலான முதுகலை பயிற்சி (எஸ்.எல்.எம்.டி) திட்டத்தை என்.ஐ.பி.சி.சி.டி ஏற்பாடு செய்துள்ளது
14 AUG 2023 7:42PM by PIB Chennai
பெண்கள் மற்றும் குழந்தைகள் மேம்பாட்டு அமைச்சகத்தின் கீழ் உள்ள தேசிய பொது மக்கள் ஒத்துழைப்பு மற்றும் குழந்தைகள் மேம்பாட்டு நிறுவனம் (என்ஐபிசிசிடி)2023 ஆகஸ்ட் 7 மற்றும் 8 தேதிகளில் மொகாலியில் உள்ள என்ஐபிசிசிடி பிராந்திய மையத்தில் பஞ்சாப் மாநிலத்திற்கான 'ஊட்டச்சத்து கல்வி ' குறித்த இரண்டு நாள் மாநில அளவிலான முதுகலை பயிற்சி (எஸ்.எல்.எம்.டி) நிகழ்ச்சியை நடத்தியது. இந்த நிகழ்ச்சியில் 29 பங்கேற்பாளர்கள் கலந்து கொண்டனர்.

Ministry of Women and Child Development
NIPCCD organizes State Level Master’s Training (SLMT) Programme on ‘Poshan Bhi Padhai Bhi’ in Mohali
14 AUG 2023 7:42PM by PIB Delhi
National Institute of Public Cooperation and Child Development (NIPCCD) under Ministry of Women and Child Development organized a Two Day State Level Master’s Training (SLMT) Programme on ‘Poshan Bhi Padhai Bhi’ for the State of Punjab on 7-8 August, 2023 at NIPCCD Regional Centre, Mohali. 29 Participants attended the Programme.