Ministry of Youth Affairs and Sports
Union Minister for Youth Affairs and Sports, Anurag Singh Thakur, felicitates Fit India Quiz 2022 State round winners in Mumbai
Under PM Narendra Modi's leadership, importance of sports has been elevated in every aspect, from encouragement to funding : YAS Minister Anurag Singh Thakur
Fit India Quiz 2022 to Award 3.25 Crore to Schools and Students Nationwide
23 JUL 2023 8:16PM by PIB Mumbai
Mumbai | 23 July 2023
Union Minister for Youth Affairs and Sports and Information and Broadcasting, Shri. Anurag Singh Thakur felicitated Fit India Quiz 2022 State round winners in Mumbai today(23rd July 2023). The Ministry of Youth Affairs and Sports hosted the felicitation ceremony for the winners, who were awarded cash prizes and certificates by the minister. 72 school students across 28 States and 8 UTs were felicitated. Under the Fit India Quiz a total of 3.25 crore is set to be awarded to schools and students.
Union Minister Shri. Anurag Singh Thakur extended his heartfelt congratulations to the winners and emphasized the significance of fostering an environment that encourages active participation in sports. Stressing the importance of sports and fitness in our daily lives, he highlighted the need for a well-structured ecosystem to promote sports and fitness. Minister Anurag Singh Thakur also urged parents, children and especially the youth to embrace a positive mindset towards sports engagement.
Highlighting the government's steadfast commitment to promoting sports and fitness, Shri Anurag Singh Thakur emphasized that under the leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi, the importance of sports has been elevated in every aspect, from encouragement to funding. As a result of these efforts, Indian athletes have demonstrated exceptional performances at various international events, including the Olympics, bringing pride to the nation. He also added that he expects the country’s athletes to bring glory to the nation in the upcoming Asian games, winning medals and breaking records.
Underlining the escalating health issues among the young generation, he emphasized the necessity of dedicating some time every day to fitness activities, asserting that they are crucial for overall wellness. He urged the youth of the country to focus more on fitness as he highlighted the benefits of Yoga.
The Fit India Quiz, organized as part of the Ek Bharat Shreshtha Bharat initiative, aims to create awareness about India's rich sporting history, fitness, and nutrition among school students. The quiz received a massive response in its second edition, with 61,981 students from 16,702 schools across 702 districts of India participating. Participation was drawn from different parts of country including, Andaman and Nicobar, Kargil, Lakshwadeep, Arunachal Pradesh and more. Significantly, there was a remarkable 70% increase in the number of students participating in the second edition, reflecting the growing interest and enthusiasm for sports and fitness among the youth. The second edition also drew significant participation from girl students, as they made up 39% of all contestants.
They winners will now compete in the national round of the Fit India Quiz that will be telecast on Star Sports and Disney Hotstar. The winning school from each State/UT received total prize money of Rs 2.5 Lakh, while the team of 2 students from the School was awarded a total of Rs 25,000. The State 1st Runner-up School received prize money of Rs 1 Lakh and the students a total of Rs 10,000. Similarly, the State 2nd Runner-up School got a cash award of Rs 50,000 and the participating students bagging a total of Rs 5,000.
About Fit India Quiz
The Fit India Quiz is a part of the Fit India Movement, which was launched by the Prime Minister, Shri Narendra Modi in 2019. The movement aims to make India a fitter and healthier nation. The Fit India Quiz 2022 is India’s biggest quiz on sports and fitness with the cash prize of ₹ 3.25 crore to school and students
The 2nd edition of the Fit India National Fitness and Sports Quiz for Schools was launched on 29th August last year on the eve of the National Sports Day by Union Minister for Youth Affairs & Sports and Information & Broadcasting Shri. Anurag Singh Thakur in the presence of Union Minister of Education and Skill Development and Entrepreneurship, Shri Dharmendra Pradhan and Minister of State, Youth Affairs & Sports and Ministry of Home Affairs, Shri Nisith Pramanik. The quiz covers a wide range of topics related to India's rich sporting history, fitness, and nutrition.
The detailed list of winners can be found here.
S.NO.
STATE
NO. OF TEAMS
NO. OF ROUNDS
STATE/UT CHAMPION SCHOOL
NAME (STUDENT)
NAME (STUDENT)
1
ANDAMAN & NICOBAR
8
3
NAVY CHILDREN SCHOOL, SOUTH ANDAMAN
KAUSHAL CHAUDHARY
SAMBHAV SINGH PARMAR
2
ANDHRA PRADESH
16
5
LITTLE ANGELS SCHOOL, VISAKHAPATNAM
PSVV SAI TEJA
PALIPINI BHARATH KUMAR
3
ARUNACHAL PRADESH
8
3
KENDRIYA VIDYALAYA TENGA VALLEY, WEST KAMENG
KUSAL KUMAR SONAR
ADISAN VISHWAKARMA
4
ASSAM
8
3
KENDRIYA VIDYALAYA NO IV TEZPUR UNIVERSITY, SONITPUR
DARSHAN DIPAN BARUAH
RANGARAJ DEKA
5
BIHAR
8
3
KENDRIYA VIDYALAYA MOTIHARI, EAST CHAMPARAN
SAMMI JASSI
HIMANSHU KUMAR
6
CHANDIGARH
8
3
DELHI PUBLIC SCHOOL
JAGRIT SOOD
MUKUL HOODA
7
CHHATTISGARH
16
5
RUNGTA PUBLIC SCHOOL, DURG
AKSHIT AGRAWAL
ARCHIT KUMAR SINGH
8
DADRA & NAGAR HAVELI & DAMAN & DIU
8
3
ALOK PUBLIC SCHOOL, SILVASSA
DIVYANSH SHARMA
PRIYANK WADALKAR
9
DELHI
8
3
AMITY INTERNATIONAL SCHOOL, DELHI
BHAVYA GOAL
RASKRITI JAIN
10
GOA
8
3
VIDHYA VIHAR HIGH SCHOOL, CORTALIM, SOUTH GOA
ALVAN GAMA
TANVESH ULLO GAUDE
11
GUJARAT
16
5
S B R MAHESHWARI VIDYAPEETH, SURAT
PRATIK SINGH
HARSH BHAUWALA
12
HARYANA
8
3
BK SR. SEC. SCHOOL, BHIWANI
GARV
VAIBHAV
13
HIMACHAL PRADESH
16
5
AUCKLAND HOUSE SCHOOL FOR BOYS, SHIMLA
SAMARTH THAKUR
AADISH THAKUR
14
JAMMU & KASHMIR
16
5
GHSS RAJPURA, SAMBA
RANDEEP KUMAR SHARMA
THOHITH KUMAR
15
JHARKHAND
8
3
DAV PUBLIC SCHOOL, HAZARIBAGH
SHUBHAM KUMAR
SHREEMAN HARDIK
16
KARNATAKA
8
3
JAIN HERITAGE SCHOOL, BANGALORE URBAN
K VENKATARAMA SASTRY
VANDAN K JAIN
17
KERALA
8
3
ST THOMAS RESIDENTIAL SCHOOL, THIRUVANANTHAPURAM
HARI NARAYAN RAJMOHAN
NAKUL SYAM
18
LADAKH
8
3
GOVT MODEL HIGH SCHOOL LANKORE, KARGIL
ASSADULLAH MIR
MUNTAZIR MEHDI
19
LAKSHADWEEP
4
1
DRKK MOHAMMED KOYA GOVT SR. SEC. SCHOOL
MUHAMMED RAYEES
AYAAN MOHAMMED
20
MADHYA PRADESH
16
5
SHIVPURI PUBLIC SCHOOL, SHIVPURI
ANIRUDDH YADAV
DIVYANSH GALA
21
MAHARASHTRA
16
5
B. K. BIRLA PUBLIC SCHOOL KALYAN, THANE
ABHINAV BHOSEKAR
AKSHAY BIHANI
22
MANIPUR
4
1
TAZEI PUBLIC H. SEC. SCHOOL, NONEY
THAIREIMEI GOLMEI
DINGLEN RONGMEI
23
MEGHALAYA
8
3
NONGSTOIN COLLEGE H. SEC. SECTION, WEST KHASI HILLS
BANRAP WANNINAG
LAPYNSHNGAINPAT KHARBANI
24
MIZORAM
4
1
KENDRIYA VIDYALAYA MIZORAM UNIVERSITY, AIZAWL
SHLOK SINGH
PUSPANGSHU SARKAR
25
NAGALAND
4
1
ST MARYS H. SEC. SCHOOL, DIMAPUR
AJITESH KUMAR GUPTA
ABHAY KUMAR
26
ODISHA
8
3
DAV PUBLIC SCHOOL POKHARIPUT, KHORDHA
DHEEMAN MOHANTY
BHAVJIT PATTNAIK
27
PUDUCHERRY
4
1
AMALORPAVAM H. SEC. SCHOOL, PUDUCHERRY
PUVIARASU.V
BHARATH KUMAR.C
28
PUNJAB
8
3
KENDRIYA VIDYALAYA KAPURTHALA CANTT, KAPURTHALA
ARYANSH SHARMA
ARYAN PANDEY
29
RAJASTHAN
8
3
KENDRIYA VIDYALAYA NO I, JAIPUR
ISHITA AHLUWALIA
VEEDHISHA AHLUWALIA
30
SIKKIM
8
3
GOVERNMENT SR. SEC. SCHOOL SORENG, WEST SIKKIM
PRABAL CHETTRI
YADAV SHARMA
31
TAMIL NADU
8
3
MAHATMA MONTESSORI SCHOOL BABA CBSE, MADURAI
NAVANIT KESAV V
HARISH NIKIL P
32
TELANGANA
8
3
KENNEDY HIGH THE GLOBAL SCHOOL, HYDERABAD
MOHINI S
ADVAITH HARKARA
33
TRIPURA
8
3
SHISHU BIHAR H. SEC. SCHOOL, WEST TRIPURA
UTSAB DAS
ARPAN ROY
34
UTTAR PRADESH
32
11
SUNBEAM SCHOOL ANNAPURNA LAHARTARA, VARANASI
SHASHWAT MISHRA
ADITYA JAISWAL
35
UTTARAKHAND
8
3
SARAF PUBLIC SCHOOL, UDHAM SINGH NAGAR
ARNAV TIWARI
PRATYUSH PANDEY
36
WEST BENGAL
8
3
KENDRIYA VIDYALAYA NO 1 SALTLAKE
SHIBANSHU SOUBHAGYA DAS
HRITAM RONG
TOTAL
348
120

युवा व्यवहार आणि क्रीडा मंत्रालय
केंद्रीय युवा व्यवहार आणि क्रीडा मंत्री, अनुराग सिंह ठाकूर यांच्या हस्ते मुंबईत फिट इंडिया क्विझ 2022 च्या राज्य फेरीतील विजेत्यांचा सत्कार
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या नेतृत्वाखाली खेळाचे महत्त्व प्रोत्साहनापासून निधीपर्यंत सर्वच बाबतीत वाढले आहे: केंद्रीय युवा व्यवहार आणि क्रीडा मंत्री अनुराग सिंह ठाकूर
फिट इंडिया क्विझ 2022 च्या माध्यमातून देशभरातील शाळा आणि विद्यार्थ्यांना 3.25 कोटी रुपयांचे पुरस्कार देणार
23 JUL 2023 9:23PM by PIB Mumbai
केंद्रीय युवा व्यवहार आणि क्रीडा आणि माहिती आणि प्रसारण मंत्री अनुराग सिंह ठाकूर यांनी आज (23 जुलै 2023) मुंबईत फिट इंडिया क्विझ 2022 च्या राज्य फेरीतील विजेत्यांचा सत्कार केला. केंद्रीय युवा व्यवहार आणि क्रीडा मंत्रालयाने विजेत्यांच्या सत्कार समारंभाचे आयोजन केले होते. या विजेत्यांना केंद्रीय मंत्र्यांच्या हस्ते रोख पारितोषिक आणि प्रमाणपत्रे देण्यात आली. 28 राज्ये आणि 8 केंद्रशासित प्रदेशातील 72 शालेय विद्यार्थ्यांचा यावेळी सत्कार करण्यात आला. फिट इंडिया क्विझ अंतर्गत शाळा आणि विद्यार्थ्यांना एकूण 3.25 कोटी रुपयांची पारितोषिके दिली जाणार आहेत.
केंद्रीय मंत्री अनुराग सिंह ठाकूर यांनी विजेत्यांचे मनःपूर्वक अभिनंदन केले आणि खेळांमध्ये सक्रिय सहभागास प्रोत्साहन देणारे वातावरण निर्माण करण्याच्या आवश्यकतेवर भर दिला. आपल्या दैनंदिन जीवनात खेळ आणि तंदुरुस्तीचे महत्त्व सांगून त्यांनी खेळ आणि तंदुरुस्तीला प्रोत्साहन देण्यासाठी अतिशय योग्य संरचना असलेल्या परिसंस्थेची गरज अधोरेखित केली. केंद्रीय मंत्री अनुराग सिंह ठाकूर यांनी पालक, मुले आणि विशेषत: युवा वर्गाने क्रीडासंस्कृतीचा अंगिकार करण्यासाठी सकारात्मक मानसिकता निर्माण करण्याचे आवाहन केले.
क्रीडा आणि तंदुरुस्तीला प्रोत्साहन देण्यासाठी सरकारच्या दृढ वचनबद्धतेला अधोरेखित करत अनुराग सिंह ठाकूर यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या नेतृत्वाखाली खेळाचे महत्त्व प्रोत्साहनापासून ते निधीपर्यंत सर्वच बाबींमध्ये उंचावले आहे यावर भर दिला. या प्रयत्नांचा परिणाम म्हणून, भारतीय खेळाडूंनी ऑलिम्पिकसह विविध आंतरराष्ट्रीय स्पर्धांमध्ये असामान्य कामगिरीचे दर्शन घडवत देशाचा अभिमान वाढवला आहे. आगामी आशियाई खेळांमध्ये देशाच्या खेळाडूंनी जास्तीत जास्त पदके जिंकावीत, अनेक विक्रम मोडीत काढावेत आणि देशाचा सन्मान मिळवून द्यावा, अशी अपेक्षा त्यांनी व्यक्त केली.
तरुण पिढीतील आरोग्याच्या वाढत्या समस्यांवर अधोरेखित करताना, त्यांनी तंदुरुस्तीच्या व्यायामांसाठी दररोज काही वेळ देण्याच्या आवश्यकतेवर भर दिला आणि ते सर्वांगीण आरोग्यासाठी महत्त्वपूर्ण असल्याचे प्रतिपादन केले. त्यांनी योगाभ्यासाचे फायदे सांगून देशातील तरुणांना फिटनेसवर अधिक लक्ष केंद्रित करण्याचे आवाहन केले.
एक भारत श्रेष्ठ भारत उपक्रमाचा भाग म्हणून आयोजित केलेल्या फिट इंडिया क्विझचा उद्देश शालेय विद्यार्थ्यांमध्ये भारताच्या समृद्ध क्रीडा इतिहास, तंदुरुस्ती आणि पोषण याविषयी जागरुकता निर्माण करणे हा आहे. भारतातील 702 जिल्ह्यांतील 16,702 शाळांमधील 61,981 विद्यार्थ्यांनी या प्रश्नमंजुषा स्पर्धेच्या दुसऱ्या आवृत्तीला मोठा प्रतिसाद दिला. अंदमान आणि निकोबार, कारगिल, लक्षदीप, अरुणाचल प्रदेश आणि इतर अनेक भागांसह देशाच्या विविध भागातून विद्यार्थी यात सहभागी झाले होते. लक्षणीय बाब म्हणजे, दुसऱ्या आवृत्तीत सहभागी होणाऱ्या विद्यार्थ्यांच्या संख्येत उल्लेखनीय 70% वाढ झाली आहे, ज्यामुळे युवकांमध्ये खेळ आणि फिटनेसबद्दलची वाढती आवड आणि उत्साह दिसून येतो. दुसऱ्या आवृत्तीतही विद्यार्थिनींचा लक्षणीय सहभाग होता, कारण सर्व स्पर्धकांमध्ये त्यांचे प्रमाण 39% इतके होते.
या फेरीतील विजेते आता स्टार स्पोर्ट्स आणि डिस्ने हॉटस्टारवर प्रसारित होणाऱ्या फिट इंडिया क्विझच्या राष्ट्रीय फेरीत भाग घेतील. प्रत्येक राज्य/केंद्रशासित प्रदेशातील विजेत्या शाळेला पारितोषिकाची रक्कम एकूण 2.5 लाख रुपये, तर शाळेतील 2 विद्यार्थ्यांच्या संघाला एकूण 25,000 रुपये देण्यात आले. राज्यातील प्रथम उपविजेत्या शाळेला 1 लाख रुपये आणि विद्यार्थ्यांना एकूण 10,000 रुपयांचे पारितोषिक मिळाले. तसेच द्वितीय उपविजेत्या शाळेला 50 हजार रुपयांचे रोख पारितोषिक आणि सहभागी विद्यार्थ्यांना एकूण 5 हजार रुपयांचे पारितोषिक मिळाले.
महाराष्ट्रामध्ये या प्रश्नमंजुषा स्पर्धेत एकूण 16 संघ सहभागी झाले होते आणि स्पर्धेच्या पाच फेऱ्या झाल्या. यामध्ये ठाणे जिल्ह्यातील कल्याणची बी. के. बिर्ला पब्लिक स्कूल ही शाळा आणि त्यांचे अभिनव भोसेकर आणि अक्षय बियाणी हे विद्यार्थी विजेते ठरले.
फिट इंडिया क्विझ हा फिट इंडिया चळवळीचा एक भाग असून याची सुरुवात पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 2019 मध्ये केली होती. भारताला एक तंदुरुस्त आणि निरोगी राष्ट्र बनवणे हा या चळवळीचा मुख्य उद्देश आहे. फिट इंडिया क्विझ 2022 ही शाळा आणि शालेय विद्यार्थ्यांना 3.25 कोटी रुपयांची रोख पारितोषिके प्रदान करणारी क्रीडा आणि तंदुरुस्तीशी संबंधित भारतातील सर्वात मोठी प्रश्नमंजुषा आहे.
गेल्या वर्षी 29 ऑगस्ट रोजी, राष्ट्रीय क्रीडा दिनाच्या पूर्वसंध्येला, केंद्रीय युवा व्यवहार आणि क्रीडा तसेच माहिती आणि प्रसारण मंत्री अनुराग सिंह ठाकूर यांनी शाळांसाठी फिट इंडिया नॅशनल फिटनेस अँड स्पोर्ट्स क्विझच्या दुसऱ्या आवृत्तीची घोषणा केली होती, त्यावेळी केंद्रीय शिक्षण आणि कौशल्य विकास तसेच उद्योजकता मंत्री धर्मेंद्र प्रधान, युवा व्यवहार, क्रीडा आणि गृह मंत्रालय राज्यमंत्री निशिथ प्रामाणिक उपस्थित होते. या प्रश्नमंजुषेत भारताचा समृद्ध क्रीडा इतिहास, तंदुरुस्ती आणि पोषण यांच्याशी संबंधित विविध विषयांचा समावेश आहे.
The detailed list of winners can be found here.
S.NO.
STATE
NO. OF TEAMS
NO. OF ROUNDS
STATE/UT CHAMPION SCHOOL
NAME (STUDENT)
NAME (STUDENT)
1
ANDAMAN & NICOBAR
8
3
NAVY CHILDREN SCHOOL, SOUTH ANDAMAN
KAUSHAL CHAUDHARY
SAMBHAV SINGH PARMAR
2
ANDHRA PRADESH
16
5
LITTLE ANGELS SCHOOL, VISAKHAPATNAM
PSVV SAI TEJA
PALIPINI BHARATH KUMAR
3
ARUNACHAL PRADESH
8
3
KENDRIYA VIDYALAYA TENGA VALLEY, WEST KAMENG
KUSAL KUMAR SONAR
ADISAN VISHWAKARMA
4
ASSAM
8
3
KENDRIYA VIDYALAYA NO IV TEZPUR UNIVERSITY, SONITPUR
DARSHAN DIPAN BARUAH
RANGARAJ DEKA
5
BIHAR
8
3
KENDRIYA VIDYALAYA MOTIHARI, EAST CHAMPARAN
SAMMI JASSI
HIMANSHU KUMAR
6
CHANDIGARH
8
3
DELHI PUBLIC SCHOOL
JAGRIT SOOD
MUKUL HOODA
7
CHHATTISGARH
16
5
RUNGTA PUBLIC SCHOOL, DURG
AKSHIT AGRAWAL
ARCHIT KUMAR SINGH
8
DADRA & NAGAR HAVELI & DAMAN & DIU
8
3
ALOK PUBLIC SCHOOL, SILVASSA
DIVYANSH SHARMA
PRIYANK WADALKAR
9
DELHI
8
3
AMITY INTERNATIONAL SCHOOL, DELHI
BHAVYA GOAL
RASKRITI JAIN
10
GOA
8
3
VIDHYA VIHAR HIGH SCHOOL, CORTALIM, SOUTH GOA
ALVAN GAMA
TANVESH ULLO GAUDE
11
GUJARAT
16
5
S B R MAHESHWARI VIDYAPEETH, SURAT
PRATIK SINGH
HARSH BHAUWALA
12
HARYANA
8
3
BK SR. SEC. SCHOOL, BHIWANI
GARV
VAIBHAV
13
HIMACHAL PRADESH
16
5
AUCKLAND HOUSE SCHOOL FOR BOYS, SHIMLA
SAMARTH THAKUR
AADISH THAKUR
14
JAMMU & KASHMIR
16
5
GHSS RAJPURA, SAMBA
RANDEEP KUMAR SHARMA
THOHITH KUMAR
15
JHARKHAND
8
3
DAV PUBLIC SCHOOL, HAZARIBAGH
SHUBHAM KUMAR
SHREEMAN HARDIK
16
KARNATAKA
8
3
JAIN HERITAGE SCHOOL, BANGALORE URBAN
K VENKATARAMA SASTRY
VANDAN K JAIN
17
KERALA
8
3
ST THOMAS RESIDENTIAL SCHOOL, THIRUVANANTHAPURAM
HARI NARAYAN RAJMOHAN
NAKUL SYAM
18
LADAKH
8
3
GOVT MODEL HIGH SCHOOL LANKORE, KARGIL
ASSADULLAH MIR
MUNTAZIR MEHDI
19
LAKSHADWEEP
4
1
DRKK MOHAMMED KOYA GOVT SR. SEC. SCHOOL
MUHAMMED RAYEES
AYAAN MOHAMMED
20
MADHYA PRADESH
16
5
SHIVPURI PUBLIC SCHOOL, SHIVPURI
ANIRUDDH YADAV
DIVYANSH GALA
21
MAHARASHTRA
16
5
B. K. BIRLA PUBLIC SCHOOL KALYAN, THANE
ABHINAV BHOSEKAR
AKSHAY BIHANI
22
MANIPUR
4
1
TAZEI PUBLIC H. SEC. SCHOOL, NONEY
THAIREIMEI GOLMEI
DINGLEN RONGMEI
23
MEGHALAYA
8
3
NONGSTOIN COLLEGE H. SEC. SECTION, WEST KHASI HILLS
BANRAP WANNINAG
LAPYNSHNGAINPAT KHARBANI
24
MIZORAM
4
1
KENDRIYA VIDYALAYA MIZORAM UNIVERSITY, AIZAWL
SHLOK SINGH
PUSPANGSHU SARKAR
25
NAGALAND
4
1
ST MARYS H. SEC. SCHOOL, DIMAPUR
AJITESH KUMAR GUPTA
ABHAY KUMAR
26
ODISHA
8
3
DAV PUBLIC SCHOOL POKHARIPUT, KHORDHA
DHEEMAN MOHANTY
BHAVJIT PATTNAIK
27
PUDUCHERRY
4
1
AMALORPAVAM H. SEC. SCHOOL, PUDUCHERRY
PUVIARASU.V
BHARATH KUMAR.C
28
PUNJAB
8
3
KENDRIYA VIDYALAYA KAPURTHALA CANTT, KAPURTHALA
ARYANSH SHARMA
ARYAN PANDEY
29
RAJASTHAN
8
3
KENDRIYA VIDYALAYA NO I, JAIPUR
ISHITA AHLUWALIA
VEEDHISHA AHLUWALIA
30
SIKKIM
8
3
GOVERNMENT SR. SEC. SCHOOL SORENG, WEST SIKKIM
PRABAL CHETTRI
YADAV SHARMA
31
TAMIL NADU
8
3
MAHATMA MONTESSORI SCHOOL BABA CBSE, MADURAI
NAVANIT KESAV V
HARISH NIKIL P
32
TELANGANA
8
3
KENNEDY HIGH THE GLOBAL SCHOOL, HYDERABAD
MOHINI S
ADVAITH HARKARA
33
TRIPURA
8
3
SHISHU BIHAR H. SEC. SCHOOL, WEST TRIPURA
UTSAB DAS
ARPAN ROY
34
UTTAR PRADESH
32
11
SUNBEAM SCHOOL ANNAPURNA LAHARTARA, VARANASI
SHASHWAT MISHRA
ADITYA JAISWAL
35
UTTARAKHAND
8
3
SARAF PUBLIC SCHOOL, UDHAM SINGH NAGAR
ARNAV TIWARI
PRATYUSH PANDEY
36
WEST BENGAL
8
3
KENDRIYA VIDYALAYA NO 1 SALTLAKE
SHIBANSHU SOUBHAGYA DAS
HRITAM RONG
TOTAL
348
120